Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Đặt vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ nhất qua hệ thống bán vé 0383 083 083 – PHONGBANVEMAYBAY.net. Cam kết giá rẻ, hỗ trợ giao vé miễn phí, thay đổi nhanh gọn thông tin khi có yêu cầu.

HÃY DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ SÀI GÒN Phú Quốc NGAY BÂY GIỜ TRONG KHUNG TÌM KIẾM

  1. Truy cập Website: phongbanvemaybay.net
  2. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến; ngày đi; ngày về; số lượng hành khách
  3. Bấm: “Tìm kiếm”
  4. Chọn giá vé, giờ bay
  5. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

Bạn đã đặt được vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ chưa? Liên hệ nếu bạn đang gặp khó khăn: 0383 083 083.

Hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc

Khai thác chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair. Phòng vé máy bay cung cấp các vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc

Giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc sau giá rẻ hơn mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)

Hãng hàng không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay
Jetstar BL 261 06:00 – 07:05
Jetstar BL 263 08:00 – 09:05
Jetstar VJ 604 13:05 – 14:10
Jetstar VN 1348 14:10 – 15:15
Jetstar VN 1358 11:30 – 12:35
Jetstar VN 1362 19:15 – 20:20

 

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc của Jetstar

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc-vietjet

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc của Vietjet Air

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc-vietnam-airlines

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc của Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé áp dụng cho 1 hành khách/1 chiều
  • Giá đã bao gồm thuế & phí
  • Giá vé sẽ thay đổi khi bạn tìm kiếm

Thanh Toán khi mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

Để thanh toán tiền cho PHONGBANVEMAYBAY.net bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây:

Quy định về hành lý khi đặt mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc:

+++ Qui định về Hành lý của Vietjet Air:

Hành lý xách tay:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

Kích thước của hành lý được quy định như sau:

1/ 01 kiện hành lý xách tay khi mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm
2/ 01 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau)
+ 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
+ 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm
+ 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở

+++ Qui định về Hành lý ký gửi:

Trọng lượng không quá 32kg

Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

+++ Qui định về Hành lý của Jetstar:

quy-dinh-hanh-ly

Quy định hành lý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Rạch Giá

Để mang theo hành lý ký gửi, tất cả hành khách mua loại vé Economy Starter của vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc phải mua hạn mức hành lý. Quý khách có thể mua hạn mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg. Hạn mức trọng lượng hành lý áp dụng theo từng hành khách, từng chuyến bay.

  • Hành khách mua vé Starter Plus tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.
  • Hành khách mua vé Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.

Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói. Chừng nào các gói hành lý của quý khách có tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép thì quý khách có thể mang theo bao nhiêu gói cũng được. Mỗi gói hành lý không được vượt quá 32kg khi mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc.

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Thành phố biển Phú Quốc

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc-01

Du lịch Phú Quốc

Là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được.

Thông thường chỉ duy nhất VietNam Airlines khai thác các chuyến bay đến Phú Quốc từ  ba thành phố là Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng nhưng vào mùa du lịch hãng Jetstar thường mở đường bay đến Phú Quốc từ Hà Nội.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc hạng cao lên tới trên dưới 3 triệu, tuy vậy quý khách dễ dàng tìm cho mình được vé giá rẻ hơn rất nhiều bằng cách sử dụng chức năng đặt vé máy bay và so sánh giá tại website của chúng tôi. Hãy lưu ý luôn có kế hoạch sớm để mua vé trước ngày bay từ 3 tuần trở lên, khi đó quý khách dễ dàng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ cho hành trình đi Phú Quốc của mình.

Di chuyển từ sân bay tới trung tâm thành phố Phú Quốc

Phú Quốc có hai sân bay là Cam Ranh và sân bay Phú Quốc (tên cũ), hiện tại chỉ duy nhất sân bay Cam Ranh còn đang hoạt động. Quý khách xuống sân bay Cam Ranh di chuyển đến trung tâm thành phố mất 30 phút với khoảng cách là hơn 30km.

Khoảng cách địa lý từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (theo tuyến Tân Sơn Nhất – Nguyễn Văn Trỗi – Chợ Bến Thành) là 7,5km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 20 phút.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0383 083 083 hoặc PHONGBANVEMAYBAY.net – đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *