skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Thanh Hóa

Đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ nhất qua hệ thống bán vé 0383 083 083 – PHONGBANVEMAYBAY.net. Cam kết giá rẻ, hỗ trợ giao vé miễn phí, thay đổi nhanh gọn thông tin khi có yêu cầu.

HÃY DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ SÀI GÒN Thanh Hóa NGAY BÂY GIỜ TRONG KHUNG TÌM KIẾM

  1. Truy cập Website: phongbanvemaybay.net
  2. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến; ngày đi; ngày về; số lượng hành khách
  3. Bấm: “Tìm kiếm”
  4. Chọn giá vé, giờ bay
  5. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

Bạn đã đặt được vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ chưa? Liên hệ nếu bạn đang gặp khó khăn: 0383 083 083.

Hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Khai thác chặng bay Sài Gòn – Thanh Hóa có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair. Phòng vé máy bay cung cấp các vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Thanh Hóa sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa sau giá rẻ hơn mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

ve-may-bay-sai-gon-thanh-hoa-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Vietjet Air
ve-may-bay-sai-gon-thanh-hoa-jetstar
Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Jetstar và Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé áp dụng cho 1 hành khách/1 chiều
  • Giá đã bao gồm thuế & phí
  • Giá vé sẽ thay đổi khi bạn tìm kiếm

Thanh Toán khi mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

Để thanh toán tiền cho PHONGBANVEMAYBAY.net bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây:

Quy định về hành lý khi đặt mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa:

+++ Qui định về Hành lý của Vietjet Air:

Hành lý xách tay:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

Kích thước của hành lý được quy định như sau:

1/ 01 kiện hành lý xách tay khi mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm
2/ 01 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau)
+ 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
+ 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm
+ 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở

+++ Qui định về Hành lý ký gửi:

Trọng lượng không quá 32kg

Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

+++ Qui định về Hành lý của Jetstar:

quy-dinh-hanh-ly
Quy định hành lý khi mua vé máy bay Thanh Hóa đi Rạch Giá

Để mang theo hành lý ký gửi, tất cả hành khách mua loại vé Economy Starter của vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa phải mua hạn mức hành lý. Quý khách có thể mua hạn mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg. Hạn mức trọng lượng hành lý áp dụng theo từng hành khách, từng chuyến bay.

  • Hành khách mua vé Starter Plus tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.
  • Hành khách mua vé Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.

Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói. Chừng nào các gói hành lý của quý khách có tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép thì quý khách có thể mang theo bao nhiêu gói cũng được. Mỗi gói hành lý không được vượt quá 32kg khi mua vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa.

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Du lịch Thanh Hóa – Ghé cầu Hàm Rồng

ve-may-bay-sai-gon-thanh-hoa
Cầu Hàm Rồng

Cây Cầu Hàm Rồng nối liền hạt ngọc với miệng thần long, sông Mã. Nơi này, nước chảy rất xiết đổ thông qua họng, lưỡi và răng của thần long. Đồng thời đây cũng là nơi đã thủy táng rất nhiều máy bay Mỹ, tạo nên sắc huyền bí cho một bức tranh bộc lộ long mạch.

Cầu Hàm Rồng từng là trọng điểm của cuộc chiến tranh, đã có đến hàng trăm máy bay Mỹ bỏ mạng, có hàng chục giặc Mỹ bị bắt sống. Đặc biệt là trong ngày 3,4/4/1965 quân và dân Hàm Rồng đã bắn rơi được 47 máy bay Mỹ. Mặc dù sau bao lần bị đánh phá ác liệt nhưng cầu Hàm Rồng vẫn hiên ngang, đứng vững tựa vào sườn núi bên bờ sông Mã và trở thành biểu tượng của sức mạnh dân tộc. Cầu Hàm Rồng đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng Thanh Hóa mà du khách không thể bỏ qua khi đến đây.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0383 083 083 hoặc PHONGBANVEMAYBAY.net – đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305