skip to Main Content

Vé máy bay Tam Kỳ Sài Gòn

Gọi 0383 083 083 để đặt vé máy bay từ Tam Kỳ đi Sài Gòn giá rẻ nhất. Giao vé miễn phí 24/24 trên toàn quốc.

Thông tin giá vé

Vé máy bay Tam Kỳ Sài Gòn hiện mới chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác với 1 chuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Tam Kỳ lúc 11:30 hàng ngày và đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13:10.

Giá vé máy bay Tam Kỳ Sài Gòn là 2.240.000 VND.

Lưu ý: + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

+ Giá vé máy bay Tam Kỳ Sài Gòn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

+ Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Thời gian bay từ Tam Kỳ đi Sài Gòn là hơn 1h

Tổng quan chặng bay

Chặng bay Tam Kỳ – Sài Gòn là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Chu Lai (Tam Kỳ – Quảng Nam) và dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay Chu Lai nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai, thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam là điểm dừng chân của bạn. Hiện chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đến Tam Kỳ (Quảng Nam).

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.

Ngoài những con đường người xe tấp nập, phố xá đông vui, những công viên văn hoá và khu du lịch hiện đại thì TP HCM có hệ thống bảo tàng khá phong phú. Cả thành phố có 10 bảo tàng về lịch sử, văn hóa, trong đó nổi tiếng nhất là bảo tàng chiến tích chiến tranh trên đường Võ Văn Tần.

vé máy bay đi sài gòn

Đây là Bảo tàng chuyên đề nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản và trưng bày những tư liệu, hình ảnh, hiện vật về những chứng tích tội ác và hậu quả của các cuộc chiến tranh mà các thế lực xâm lược đã gây ra đối với Việt Nam. Bảo tàng lưu giữ hơn 20.000 tài liệu, hiện vật và phim ảnh. Hiện nay bảo tàng đón khoảng 500.000 lượt khách tham quan mỗi năm.

Hãy để chúng tôi đưa bạn đến TP HCM tham quan hệ thống bảo tàng phong phú để hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam.

Đặt mua Vé máy bay Tam Kỳ Sài Gòn giá rẻ ở đâu?

Đại lý vé máy bay Toancau Ecom sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không được bán tại đây. Hoặc bạn có thể truy cập vào webside: Phongbanvemaybay.net để tìm hiểu về những chuyến bay nội địa cũng như quốc tế do chúng tôi cung cấp.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi 0383 083 083, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ:

lien-he-10-2017

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305