skip to Main Content

Vietnam Airlines tăng chuyến & bán giá ưu đãi hành trình Hà Nội – Buôn Mê Thuột

Từ tháng 08/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội – Buôn Mê Thuột lên 7 chuyến/tuần. Bên cạnh đó, hãng sẽ dành mức giá ưu đãi siêu tiết kiệm cho đường bay này.

Vietnam Airlines tăng cường chuyến bay đến Buôn Ma Thuột
Vietnam Airlines tăng cường chuyến bay đến Buôn Ma Thuột

Cụ thể, mức giá ưu đãi được Vietnam Airlines mở bán công khai trên website chính của Hãng và tại: phongbanvemaybay.net:

– Giá vé hạng Phổ thông chỉ từ 700.000 đồng/ chiều.
– Giá vé hạng Thương gia chỉ từ 3.600.000 đồng/ chiều.

Lưu ý:

– Giá vé khuyến mại áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé trên có thể thay đổi.

– Mua vé tối thiểu trước 28 ngày so với ngày khởi hành chuyến bay.

– Các thông tin chi tiết về điều kiện vé và chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ 1900 1812 để được hỗ trợ.

Với tần suất bay mới cùng mức giá ưu đãi, các du khách sẽ không còn phải quá bận tâm khi lên lịch trình cho chuyến khám phá Buôn Mê Thuột. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn khung giờ bay, cũng như tiết kiệm được một phần chi phí cho chuyến đi.

Nên đến Buôn Mê Thuột vào thời gian nào?

Thác Dray Sap
Thác Dray Sap

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn. Không chỉ vậy, Buôn Mê Thuột còn hút hồn khách du lịch bởi những con thác cao ngất hùng vĩ, những vườn quốc gia mênh mông bí ẩn hay vẻ đẹp của dòng Serepôk huyền thoại.

Buôn Ma Thuột có thời tiết hai mùa mưa nắng rõ rệt. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10. Do khí hậu tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm 23 – 24 độ C, nên bạn có thể đến Buôn Ma Thuột vào bất cứ thời điểm nào trong năm nhưng lý tưởng nhất là tháng 12 (mùa hoa dã quỳ vàng rực và các lễ hội địa phương đậm chất hoang sơ) hoặc tháng 2-3 (mùa hoa cà phê và lễ hội đua voi hấp dẫn).

Còn bây giờ, sau khi đã lên lịch trình cụ thể và chi tiết, hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mại hiệu quả nhất. Đặt vé càng sớm, vé càng rẻ, nhớ đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột sớm để có được giá vé rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305