skip to Main Content

HƯỚNG DẪN CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN KHI ĐI MÁY BAY

Hướng dẫn các biện pháp an toàn khi đi máy bay vì mục tiêu Sức khoẻ và sự An toàn của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Lưu ý 7 vấn đề sau:

  1. KHAI BÁO Y TẾ

Theo yêu cầu của Cục HKVN, tất cả hành khách phải khai báo y tế trước chuyến bay theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn tại http://tokhaiyte.vn

  1. ĐEO KHẨU TRANG

Theo yêu cầu của Cục HKVN, tất cả hành khách phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở sân bay và trên chuyến bay. Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, kể cả khẩu trang dự phòng để thuận tiện sử dụng khi đi máy bay.

  1. LÀM THỦ TỤC
  • Làm thủ tục trực tuyến

Quý khách làm thủ tục trực tuyến trên website của hãng từ 24 tiếng cho đến 60 phút trước giờ khởi hành.

  • Làm thủ tục tại máy tự động (kiosk check-in) ở sân bay

Quý khách làm thủ tục tại các kiosk ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cam Ranh (Khánh Hòa), Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) trong khoảng thời gian từ 24 tiếng cho đến 45 phút trước giờ khởi hành chuyến bay nội địa và 60 phút (chuyến bay quốc tế).

Hướng dẫn đi máy bay
Hướng dẫn đi máy bay
  1. GIẤY TỜ TÙY THÂN

Quý khách xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục chuyến bay, kiểm soát an ninh, xếp hàng lên máy bay để giảm thời gian xếp hàng, hạn chế tập trung đông người tại sân bay.

  1. RỬA TAY SÁT KHUẨN

Hành khách thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn.

  1. HẠN CHẾ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

Để hạn chế việc tập trung đông người tại các nhà ga, người nhà đón, tiễn không nên vào bên trong nhà ga. Chỉ một số trường hợp đặc biệt cần thiết phải vào nhà ga như người trợ giúp hành khách hạn chế khả năng di chuyển.

  1. ĐO NHIỆT ĐỘ, KIỂM TRA SỨC KHỎE

Theo quy định của Cục HKVN, tất cả hành khách được đo thân nhiệt trước khi lên máy bay. Hành khách có nhiệt độ từ 37.5 °C hoặc có các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi… sẽ không được thực hiện chuyến bay.

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ & HỖ TRỢ THÔNG TIN TỐT NHẤT:

Số điện thoại di động: 0399 305 305 / 0765 302 302

Zalo/viber: 0399305305

Facebook: Nhung Alltours

Website: phongbanvemaybay.net

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305