skip to Main Content

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Liên hệ 1900 1812 hoặc 0383 083 083 để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất, giờ bay phù hợp cho mọi lộ trình.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với hơn 60 năm thành lập và phát triển không ngừng Vietnam Airlines tự hào kết nối hơn 1.000 điểm bay trên toàn cầu. Là một hãng hàng không quốc tế và hiện đại Vietnam Airlines tự hào cung cấp hàng trăm chuyến bay chất lượng cho khách du lịch trong và ngoài nước mỗi ngày.

Vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines thường có vào dịp nào?

dai-ly-ve-may-bay-vietnam-airlines-01

Để đáp ứng nhu cầu của hành khách, một năm Vietnam Airlines có rất nhiều các chương trình tri ân khách hàng đặt vé máy bay với giá hấp dẫn.

 • Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: với chương trình này của Vietnam Airlines, hành khách có thể tích dặm để đổi điểm thưởng – vé máy bay miễn phí theo quy định của Vietnam Airlines
 • Chương trình khuyến mại mùa thu vàng: là chương trình giảm giá vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines dành cho hành khách, thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm.

Làm thế nào để đặt vé giá rẻ của Vietnam Airlines?

Bạn có thể thử các cách như sau:

 1. Truy cập trang thông tin của hãng hàng không Vietnam Airlines để biết thông tin khuyến mại.
 2. Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
 3. Ghé thăm trang web: phongbanvemaybay.net để kiểm tra giá vé và cập nhật thông tin khuyến mại. Thông tin giá vé rẻ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.

Cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến

 1. Truy cập Website: phongbanvemaybay.net
 2. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến; số người lớn; trẻ em
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay, tick chọn mục Vietnam Airlines
 5. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

Làm thủ tục trực tuyến – web checkin của Vietnam Airlines

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Vietnam Airlines. Dịch vụ checkin online của Vietnam Airlines được mở từ 40 giờ đến 1 giờ trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, dịch vụ làm thủ tục trực tuyến được áp dụng với các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác và được áp dụng tại các sân bay sau:

dai-ly-ve-may-bay-vietnam-airlines-02

 • Đối với chuyến bay nội địa từ sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất và Đà Nẵng.
 • Các sân bay ở Đông Nam Á: Singapore – sân bay Changi, Kuala Lumpur – sân bay Kuala Lumpur, Phnom Penh – sân bay quốc tế Phnom Penh, Vientiane – sân bay quốc tế Wattay (VTE), Siem Reap – sân bay quốc tế Siem Reap, Yangon – sân bay quốc tế Yangon, Jakarta – sân bay quốc tế Soekarno–Hatta, và Bangkok – sân bay quốc tế Suvarnabhumi.
 • Các sân bay ở Châu Âu: sân bay Heathrow – London, sân bay Frankfurt – Frankfurt và sân bay Domodedovo – Moscow.
 • Các sân bay ở Đông Bắc Á: Busan – sân bay quốc tế Gimhae (PUS), Seoul – sân bay quốc tế Incheon (ICN), Tokyo – sân bay quốc tế Narita (NRT), Đài Loan – sân bay quốc tế Taoyuan (TPE), Bắc Kinh – sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh (PEK), Hongkong – sân bay quốc tế Hongkong (HKG), Tokyo – sân bay quốc tế Haneda (HND), Osaka – sân bay quốc tế Kansai (KIX), Nagoya – sân bay quốc tế Chubu Centrair (NGO), Thượng Hải – sân bay quốc tế Pudong (PVG), Quảng Châu – sân bay quốc tế Quảng Châu (CAN), Đài Loan – sân bay quốc tế Kaohsiung (KHH)

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ 1900 1812 hoặc 0383 083 083 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Vietnam Airlines nhanh chóng nhất.

dai-ly-ve-may-bay-vietnam-airlines-02

Chúc bạn tìm được chuyến bay như ý!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305