skip to Main Content

Nên mua vé máy bay tại đại lý nào ở Đà Nẵng?

Để mua vé máy bay tại Đà Nẵng, bạn có thể mua qua các phòng vé, đặt trực tiếp trên mạng, mua vé qua điện thoại, mua qua bạn bè là những người tranh thủ bán thêm vé ngoài giờ làm việc …nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua website của các Đại lý cấp 1 ở Đà Nẵng để có được thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Danh sách các Đại lý bán vé máy bay tại Đà Nẵng chính hãng

Sau đây là các Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng được tất cả các Hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (là đại lý cấp 1) và cho phép bán vé máy bay tại Đà Nẵng:

 • Công ty Cổ phần ALLTOURS
 • Phòng vé máy bay VIETSKY
 • Phòng vé máy bay Hunghabay
 • Phòng vé máy bay Hoàng Gia
 • Phòng vé máy bay Traveloka

Cách mua vé ở Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng

Hiện nay khi có nhu cầu mua vé máy bay, khách hàng có thể đặt mua ở bất cứ nơi đâu tại Đà Nẵng, bất cứ lúc nào, hành khách ở Đà Nẵng có thể đặt vé bằng cách:

 • Đặt vé qua website bán vé của đại lý cấp 1 ở Đà Nẵng
 • Gọi Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Đà Nẵng
 • Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Đà Nẵng
 • Mua qua phòng vé máy bay tại Đà Nẵng bằng cách vào Google tìm: Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵnghoặc Phòng vé máy bay tại Đà Nẵng
 • Mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không
 • Mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: ngân hàng, bưu điện
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Đà Nẵng
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Đà Nẵng

Ưu điểm việc đặt vé qua website của Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng:

 • So sánh giá giữa các Hãng hàng không, thời điểm bay, ngày bay
 • Dễ dàng, nhanh chóng
 • Đặt chỗ chính xác, giá vé công khai minh bạch
 • Có nhiều thông tin chuyến bay để lựa chọn được đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng cung cấp
 • Sau khi đặt xong sẽ được nhân viên đại lý vé máy bay cấp 1 gọi điện hướng dẫn tận tình chu đáo về hành trình bay, giờ bay, hãng bay và thủ tục đi máy bay, cách nhận vé, cách thanh toán.

Hướng dẫn cụ thể một trong những cách đặt vé qua website của Phòng vé máy bay tại Đà Nẵng:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn tìm kiếm vào form bên dưới
 • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Cách 2: Gọi điện thoại qua Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Đà Nẵng

 • Số điện thoại Tổng đài của Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng: 1900 1812.
 • Số điện thoại di động: 0399 305 305 – 0829 302 302

Sau 5 phút đặt vé, bạn đã có được thông tin đặt chỗ trên chuyến bay và những hướng dẫn chi tiết về hành trình mà không cần phải ra trực tiếp phòng vé để mua.

Cách 3: Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Đà Nẵng

Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình
Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình

Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ.

Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là bạn mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến qua website của hãng hàng không hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…gần như không có.

Không nên mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: Ngân hàng, bưu điện…

 • Các nhân viên ở đây không được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ hàng không.
 • Chỉ làm việc giờ hành chính, khi cần trợ giúp ngoài giờ hành chính không được hỗ trợ.

Cách thanh toán khi mua vé của đại lý vé tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé ở phòng vé máy bay tại Đà Nẵng thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM, nộp tiền mặt tại Ngân hàng.

Thanh toán qua Phòng Giao dịch Viettel: Trường hợp hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Viettel chính là điểm thu hộ của ngân hàng MPbank, hành khách sau khi mua vé máy bay tại Alltours thanh toán theo số tài khoản: MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ.

Chuyển khoản qua cây ATM:

Chuyển tiền tại cây ATM ở Đà Nẵng
Chuyển tiền tại cây ATM khi mua vé của đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng

Thông tin tài khoản ATM: Bạn có thẻ của ngân hàng nào thì nhân viên sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng đó để chuyển khoản cùng hệ thống. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của bạn. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán vé máy bay tại ngân hàng ở Đà Nẵng

Khi nộp tiền tại Ngân hàng bạn lưu ý: chuyển cùng hệ thống ngân hàng, tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay và nhớ nhắc nhân viên Ngân hàng nhập ngay tiền vào hệ thống, giao dịch chuyển tiền liền để tránh tình trạng vé hết thời gian giữ chỗ hoặc trường hợp xuất vé đi ngay. Sau khi nộp tiền phải báo ngay với nhân viên bán vé.

Sân bay Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có sân bay Quốc tế Đà Nẵng nên hành khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đón xe ôm, taxi, xe buýt, xe đưa đón đi về các quận, huyện ở Đà Nẵng.

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành khách ở các khu vực xa sân bay, có rất nhiều nhà xe đưa đón từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về quận, huyện ở Đà Nẵng, dù bạn mua vé ở bất kỳ phòng vé nào cũng có xe đưa đón từ sân bay Đà Nẵng về quận, huyện ở Đà Nẵng chứ không nhất thiết phải mua vé ở đó mới có xe đưa đón.

Tham khảo các phương tiện đi lại từ sân bay Đà Nẵng về quận, huyện ở Đà Nẵng mà phòng bán vé máy bay tại Đà Nẵng dưới đây:

Xe khách từ quận, huyện Đà Nẵng ra sân bay Đà Nẵng

Để di chuyển giữa sân bay Đà Nẵng bạn có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức giá như sau: từ sân bay Đà Nẵng về Đà Nẵng có giá 50.000 đồng hay về các quận, huyện giá 100.000 đồng.

Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của hãng hàng không về trung tâm thành phố.

Xe buýt từ quận huyện Đà Nẵng tới sân bay quốc tế Đà Nẵng với giá 30k/khách

Bạn có thể chọn di chuyển bằng phương tiện xe buýt về Thành Phố Đà Nẵng với mức giá rẻ phù hợp cho mọi người tiết kiệm chi phí đi lại.

Một số tuyến xe buýt:

Tuyến xe bus số 1: Đà Nẵng (Đường phía Đông bến xe Trung tâm) – Hội An (bến xe Hội An)

 • Tần suất hoạt động: 15 phút đến 20 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động trong ngày: Từ 5h30 đến 18h hàng ngày
 • Lộ trình di chuyển đi về: Đường phía Đông bến xe Trung tâm – đường phía Bắc – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Lê Duẩn – đường Trưng Nữ Vương – đường Cầu Nguyễn Văn Trỗi – đường Ngũ Hành Sơn – Bến xe Hội An
 • Tuyến xe bus số 12
  Tần suất hoạt động: Khoảng 15 phút – 20 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động trong ngày: Từ 5h00 đến 21h hàng ngày
 • Lộ trình di chuyển đi về: bến xe Hoàng Sa – đường Yết Kiêu – đường Ngô Quyền – đường Trần Thánh Tông – đường Lý Quang Nhật – đường Chu Huy Mân – đường Xuân Diệu – đường Đống Đa – đường Nguyễn Thị Minh Khai – đường Hùng Vương – đường Lê Đình Lý – cầu Duy Tân – đường Nguyễn Văn Thoại và kết thúc tại Bãi đỗ xe Trường Sa.

Xe trung chuyển từ các huyện ra sân bay Đà Nẵng

 • Xe đưa đón sân bay của Hoàng Giang
 • Xe đưa đón sân bay của Lê Hải
 • Xe đưa đón sân bay của Minh Giang

✔Lưu ý: Bạn có thể mua vé máy bay ở bất cứ phòng vé bán vé tại Đà Nẵng nào cũng có thể chủ động đi xe này. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn thêm

Xe taxi từ Đà Nẵng ra sân bay Đà Nẵng

Các hãng taxi Đà Nẵng được người dân tin dùng: Taxi Mai Linh, Taxi Ban Mê Xanh, taxi Tây Nguyên, taxi Quyết Tiến.

Ngoài ra, nếu mua vé máy bay đi Vinh của Alltours, bạn có thể đặt xe 7 chỗ đưa đón tận nhà với giá ưu đãi, liên hệ: 0789 302 302 để biết thêm chi tiết.

Bạn Mạnh Cường, sinh viên trường Đại học Đà Nẵng ngay sau khi mua vé tại Đại lý vé máy bay Alltours cho biết: “Cảm ơn Alltours đã giúp mình tìm vé máy bay giá rẻ trong thời gian qua. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như việc xử lý thanh toán, và hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay Đà Nẵng – Đà Nẵng của đại lý. Lần sau có đi nữa, hoặc có bạn bè cần mua vé, mình sẽ chỉ tìm đến Alltours thôi”.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đà Nẵng

Hằng năm, chương trình khuyến mãi Mùa thu vàng của Vietnam Airlines với mức giá cho các hành trình nội địa chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ.

Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Bên cạnh đó, Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi với hơn 2.500.000 vé 0 đồng mở bán từ 12h-14h hằng ngày.

Nếu Vietjet Air thường tung khuyến mãi vào mùa hè thì Jetstar lại có chương trình khuyến mãi vào mùa thu đông với giá bất ngờ, chỉ từ 11,000đ. Ngay bây giờ bạn có thể săn ngay chiếc vé rẻ này bằng cách liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng để được book ngay tấm vé rẻ và có được hành trình ưng ý nhất.

Nhanh tay đăng ký thông tin đặt vé tại đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại Đà Nẵng để có được mức giá tốt nhất.

✔Bạn có thể tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Quảng Nam

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Thông tin Công ty Cổ phần ALLTOURS tại Đà Nẵng 1900 636 212

Liên hệ đặt vé máy bay tại da-nang
Liên hệ đặt vé máy bay tại Đà Nẵng

Chúc bạn tìm được dai ly ve may bay tai Da Nang bán vé chuyên nghiệp và uy tín!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305