skip to Main Content

Nên mua vé máy bay tại đại lý nào ở Đồng Nai?

Để mua vé máy bay tại Đồng Nai, bạn có thể mua qua các phòng vé, đặt trực tiếp trên mạng, mua vé qua điện thoại, mua qua bạn bè là những người tranh thủ bán thêm vé ngoài giờ làm việc …nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua website của các Đại lý cấp 1 ở Đồng Nai để có được thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai bán vé qua điện thoại 02517 302 302 hoặc Internet. Sau đại dịch COVID-19 việc đặt vé Online trở nên phổ biến. Hành khách tại Tỉnh Đồng Nai cũng có thể đặt vé qua Cộng tác viên của đại lý vé máy bay.

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai
Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai

Ở Đồng Nai có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cá nhân bán vé máy bay. Quý khách cần lựa chọn Đại lý bán vé uy tín để được hỗ trợ tốt nhất từ lúc mua vé đến khi thực hiện xong chuyến bay giúp chuyến đi trọn vẹn.

ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Đồng Nai. Được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. Có hệ thống cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ hành khách. phục vụ nhanh cóng kịp thời và chính xác yêu cầu của hành khách tại Đồng Nai. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vé máy bay cho hành khách ở Đồng Nai.

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai của ALLTOURS có ưu điểm:

 • Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai có tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 1812
 • Có số điện thoại di động nhân viên hỗ trợ ở Đồng Nai dễ nhớ: 0765 302 302
 • Có điện thoại bàn tại Đồng Nai giúp khách hàng giảm chi phí liên hệ: 02517 302 302
 • Có form kiểm tra và so sách giá vé giữa các hãng hàng không, giữa các khung giờ bay. Giúp hàng khách và Cộng tác viên tại Đồng Nai dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Vui lòng nhập tên Sân bay đi, Sân bay đến, Ngày bay và bấm TÌM KIẾM để có kết quả

Ngoài ra ALLTOURS còn là Đại lý bán Vé Tàu Hoả tại Đồng Nai  của đường sắt Việt Nam

Danh sách các Đại lý bán vé máy bay tại Đồng Nai chính hãng

Sau đây là các Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai được tất cả các Hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (là đại lý cấp 1) và cho phép bán vé máy bay tại Đồng Nai:

 • Công ty Cổ phần ALLTOURS
 • Phòng vé máy bay VIETSKY
 • Phòng vé máy bay Hunghabay
 • Phòng vé máy bay Hoàng Gia
 • Phòng vé máy bay Traveloka

Cách mua vé ở Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai

Hiện nay khi có nhu cầu mua vé máy bay, khách hàng có thể đặt mua ở bất cứ nơi đâu tại Đồng Nai, bất cứ lúc nào, hành khách ở Đồng Nai có thể đặt vé bằng cách:

 • Đặt vé qua website bán vé của đại lý cấp 1 ở Đồng Nai
 • Gọi Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Đồng Nai
 • Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Đồng Nai
 • Mua qua phòng vé máy bay tại Đồng Nai bằng cách vào Google tìm: Đại lý vé máy bay tại Đồng Naihoặc Phòng vé máy bay tại Đồng Nai
 • Mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không
 • Mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: ngân hàng, bưu điện
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Đồng Nai
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Đồng Nai

Ưu điểm việc đặt vé qua website của Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai:

 • So sánh giá giữa các Hãng hàng không, thời điểm bay, ngày bay
 • Dễ dàng, nhanh chóng
 • Đặt chỗ chính xác, giá vé công khai minh bạch
 • Có nhiều thông tin chuyến bay để lựa chọn được đại lý vé máy bay tại Đồng Nai cung cấp
 • Sau khi đặt xong sẽ được nhân viên đại lý vé máy bay cấp 1 gọi điện hướng dẫn tận tình chu đáo về hành trình bay, giờ bay, hãng bay và thủ tục đi máy bay, cách nhận vé, cách thanh toán.

Hướng dẫn cụ thể một trong những cách đặt vé qua website của Phòng vé máy bay tại Đồng Nai:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn tìm kiếm vào form bên dưới
 • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Cách 2: Gọi điện thoại qua Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Đồng Nai

 • Số điện thoại Tổng đài của Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai: 1900 1812.
 • Số điện thoại di động: 0399 305 305 – 0829 302 302

Sau 5 phút đặt vé, bạn đã có được thông tin đặt chỗ trên chuyến bay và những hướng dẫn chi tiết về hành trình mà không cần phải ra trực tiếp phòng vé để mua.

Cách 3: Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Đồng Nai

Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình
Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình

Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ.

Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là bạn mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến qua website của hãng hàng không hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…gần như không có.

Không nên mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: Ngân hàng, bưu điện…

 • Các nhân viên ở đây không được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ hàng không.
 • Chỉ làm việc giờ hành chính, khi cần trợ giúp ngoài giờ hành chính không được hỗ trợ.

Cách thanh toán khi mua vé của đại lý vé tại Đồng Nai phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé ở phòng vé máy bay tại Đồng Nai thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM, nộp tiền mặt tại Ngân hàng.

Thanh toán qua Phòng Giao dịch Viettel: Trường hợp hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Viettel chính là điểm thu hộ của ngân hàng MPbank, hành khách sau khi mua vé máy bay tại Alltours thanh toán theo số tài khoản: MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ.

Chuyển khoản qua cây ATM:

Chuyển tiền tại cây ATM ở Đồng Nai
Chuyển tiền tại cây ATM khi mua vé của đại lý vé máy bay tại Đồng Nai

Thông tin tài khoản ATM: Bạn có thẻ của ngân hàng nào thì nhân viên sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng đó để chuyển khoản cùng hệ thống. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của bạn. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán vé máy bay tại ngân hàng ở Đồng Nai

Khi nộp tiền tại Ngân hàng bạn lưu ý: chuyển cùng hệ thống ngân hàng, tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay và nhớ nhắc nhân viên Ngân hàng nhập ngay tiền vào hệ thống, giao dịch chuyển tiền liền để tránh tình trạng vé hết thời gian giữ chỗ hoặc trường hợp xuất vé đi ngay. Sau khi nộp tiền phải báo ngay với nhân viên bán vé.

Sân bay Đồng Nai

Ở Đồng Nai có sân bay Tân Sơn Nhất nên hành khách mua vé máy bay đi Sài Gòn từ sân bay Tân Sơn Nhất đón xe ôm, taxi, xe buýt, xe đưa đón đi về Đồng Nai.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành khách ở các khu vực xa sân bay, có rất nhiều nhà xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Đồng Nai, dù bạn mua vé ở bất kỳ phòng vé nào cũng có xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Đồng Nai chứ không nhất thiết phải mua vé ở đó mới có xe đưa đón.

Tham khảo các phương tiện đi lại từ sân bay Tân Sơn Nhất về Đồng Nai mà phòng bán vé máy bay tại Đồng Nai dưới đây:

Xe khách từ Đồng Nai ra sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn đón xe khách từ Đồng Nai ra bến xe Đồng Nai cách Sài Gòn 92km và cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 7,7 km.

Xe buýt từ Đồng Nai tới Tân Sơn Nhất với giá 30k/khách

Không có tuyến xe bus thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Đồng Nai nên bạn có thể chọn phương tiện xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hoặc xe khách sau mình bắt xe búy tuyến số 152, tuyến 109, tuyến 119, và tuyến số 49  là tuyến di chuyển từ Đồng Nai về sân bay Tân Sơn Nhất.

Thời gian hoạt động: 5:30 sáng đến 1:30 sáng (ngày hôm sau).
Thời gian chờ: 30 phút.
Giá: 12,000 VND/người (dưới 5 km) và 20,000 VND/người (trên 5 km).

Từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố khoảng hơn 7,7km nên bạn cứ chuẩn bị 25.000 đồng là đủ.

Xe trung chuyển từ các huyện ra sân bay Tân Sơn Nhất

 • Xe đưa đón sân bay của Thành Vinh
 • Xe đưa đón sân bay của Ezbook.vn
 • Xe đưa đón sân bay của Minh Giang

✔Lưu ý: Bạn có thể mua vé máy bay ở bất cứ phòng vé bán vé tại Đồng Nai nào cũng có thể chủ động đi xe này. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn thêm

Xe taxi từ Đồng Nai ra sân bay Tân Sơn Nhất

Các hãng taxi Đồng Nai được người dân tin dùng: Taxi Mai Linh, Taxi Đồng Nai, taxi Ánh Dương, taxi Hoàng Long.

Ngoài ra, nếu mua vé máy bay đi Vinh của Alltours, bạn có thể đặt xe 7 chỗ đưa đón tận nhà với giá ưu đãi, liên hệ: 0789 302 302 để biết thêm chi tiết.

Bạn Mạnh Cường, sinh viên trường Đại học Sài Gòn ngay sau khi mua vé tại Đại lý vé máy bay Alltours cho biết: “Cảm ơn Alltours đã giúp mình tìm vé máy bay giá rẻ trong thời gian qua. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như việc xử lý thanh toán, và hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất – Đồng Nai của đại lý. Lần sau có đi nữa, hoặc có bạn bè cần mua vé, mình sẽ chỉ tìm đến Alltours thôi”.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đồng Nai

Hằng năm, chương trình khuyến mãi Mùa thu vàng của Vietnam Airlines với mức giá cho các hành trình nội địa chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ.

Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Bên cạnh đó, Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi với hơn 2.500.000 vé 0 đồng mở bán từ 12h-14h hằng ngày.

Nếu Vietjet Air thường tung khuyến mãi vào mùa hè thì Jetstar lại có chương trình khuyến mãi vào mùa thu đông với giá bất ngờ, chỉ từ 11,000đ. Ngay bây giờ bạn có thể săn ngay chiếc vé rẻ này bằng cách liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Đồng Nai để được book ngay tấm vé rẻ và có được hành trình ưng ý nhất.

Nhanh tay đăng ký thông tin đặt vé tại đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại Đồng Nai để có được mức giá tốt nhất.

✔Bạn có thể tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Tây Ninh

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Thông tin Công ty Cổ phần ALLTOURS tại Đồng Nai 1900 636 212

Liên hệ đặt vé máy bay tại dong-nai
Liên hệ đặt vé máy bay tại Đồng Nai

Chúc bạn tìm được dai ly ve may bay tai Dong Nai bán vé chuyên nghiệp và uy tín!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305