skip to Main Content

Nên mua vé máy bay tại đại lý nào ở Nghệ An?

Để mua vé máy bay tại Nghệ An, bạn có thể mua qua các phòng vé, đặt trực tiếp trên mạng, mua vé qua điện thoại, mua qua bạn bè là những người tranh thủ bán thêm vé ngoài giờ làm việc …nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua website của các Đại lý cấp 1 ở Nghệ An để có được thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Danh sách các Đại lý bán vé máy bay tại Nghệ An chính hãng

Sau đây là các Đại lý vé máy bay tại Nghệ An được tất cả các Hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (là đại lý cấp 1) và cho phép bán vé máy bay tại Nghệ An:

 • Công ty Cổ phần ALLTOURS
 • Phòng vé máy bay Xuân Quỳnh
 • Phòng vé máy bay Thành Vinh
 • Phòng vé máy bay An Bình
 • Phòng vé máy bay 24/7

Cách mua vé ở Đại lý vé máy bay tại Nghệ An

Hiện nay khi có nhu cầu mua vé máy bay, khách hàng có thể đặt mua ở bất cứ nơi đâu tại Nghệ An, bất cứ lúc nào, hành khách ở Nghệ An có thể đặt vé bằng cách:

 • Đặt vé qua website bán vé của đại lý cấp 1 ở Nghệ An
 • Gọi Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Nghệ An
 • Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Nghệ An
 • Mua qua phòng vé máy bay tại Nghệ An bằng cách vào Google tìm: Đại lý vé máy bay tại Nghệ Anhoặc Phòng vé máy bay tại Nghệ An
 • Mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không
 • Mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: ngân hàng, bưu điện
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Nghệ An
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Nghệ An

Ưu điểm việc đặt vé qua website của Đại lý vé máy bay tại Nghệ An:

 • So sánh giá giữa các Hãng hàng không, thời điểm bay, ngày bay
 • Dễ dàng, nhanh chóng
 • Đặt chỗ chính xác, giá vé công khai minh bạch
 • Có nhiều thông tin chuyến bay để lựa chọn được đại lý vé máy bay tại Nghệ An cung cấp
 • Sau khi đặt xong sẽ được nhân viên đại lý vé máy bay cấp 1 gọi điện hướng dẫn tận tình chu đáo về hành trình bay, giờ bay, hãng bay và thủ tục đi máy bay, cách nhận vé, cách thanh toán.

Hướng dẫn cụ thể một trong những cách đặt vé qua website của Phòng vé máy bay tại Nghệ An:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn tìm kiếm vào form bên dưới
 • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Cách 2: Gọi điện thoại qua Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Nghệ An

 • Số điện thoại Tổng đài của Đại lý vé máy bay tại Nghệ An: 1900 1812.
 • Số điện thoại di động: 0399 305 305 – 0829 302 302

Sau 5 phút đặt vé, bạn đã có được thông tin đặt chỗ trên chuyến bay và những hướng dẫn chi tiết về hành trình mà không cần phải ra trực tiếp phòng vé để mua.

Cách 3: Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Nghệ An

Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình
Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình

Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ.

Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là bạn mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến qua website của hãng hàng không hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…gần như không có.

Không nên mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: Ngân hàng, bưu điện…

 • Các nhân viên ở đây không được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ hàng không.
 • Chỉ làm việc giờ hành chính, khi cần trợ giúp ngoài giờ hành chính không được hỗ trợ.

Cách thanh toán khi mua vé của đại lý vé tại Nghệ An phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé ở phòng vé máy bay tại Nghệ An thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM, nộp tiền mặt tại Ngân hàng.

Thanh toán qua Phòng Giao dịch Viettel: Trường hợp hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Viettel chính là điểm thu hộ của ngân hàng MPbank, hành khách sau khi mua vé máy bay tại Alltours thanh toán theo số tài khoản: MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ.

Chuyển khoản qua cây ATM:

Chuyển tiền tại cây ATM ở Nghệ An
Chuyển tiền tại cây ATM khi mua vé của đại lý vé máy bay tại Nghệ An

Thông tin tài khoản ATM: Bạn có thẻ của ngân hàng nào thì nhân viên sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng đó để chuyển khoản cùng hệ thống. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của bạn. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán vé máy bay tại ngân hàng ở Nghệ An

Khi nộp tiền tại Ngân hàng bạn lưu ý: chuyển cùng hệ thống ngân hàng, tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay và nhớ nhắc nhân viên Ngân hàng nhập ngay tiền vào hệ thống, giao dịch chuyển tiền liền để tránh tình trạng vé hết thời gian giữ chỗ hoặc trường hợp xuất vé đi ngay. Sau khi nộp tiền phải báo ngay với nhân viên bán vé.

Sân bay Nghệ An

Ở Nghệ An có sân bay Vinh nên hành khách mua vé máy bay đi Vinh từ sân bay Vinh đón xe ôm, taxi, xe buýt, xe đưa đón để đi về các huyện.

Xe đưa đón sân bay Vinh

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành khách ở các khu vực xa sân bay, có rất nhiều nhà xe đưa đón từ sân bay Vinh về các huyện, dù bạn mua vé ở bất kỳ phòng vé nào cũng có xe đưa đón từ sân bay Vinh về các huyện, tỉnh lân cận chứ không nhất thiết phải mua vé ở đó mới có xe đưa đón.

Tham khảo các phương tiện đi lại từ sân bay Vinh về các huyện và tỉnh lân cận mà phòng bán vé máy bay tại Nghệ An dưới đây:

Xe khách từ Nghệ An ra sân bay Vinh

Bạn đón xe khách từ các tỉnh, huyện ra bến xe mới ở Vinh cách sân bay Vinh 500m, sau đó đón taxi hoặc xe ôm vào sân bay, bạn cũng có thể đi bộ nếu không có hành lý vì quãng đường tương đối ngắn.

Xe buýt từ các huyện tới Vinh với giá 30k/khách

Xe buýt hoạt động từ 05h00 đến 18h30, nếu bay đến sân bay Vinh vào các chuyến bay ban ngày, hành khách đón xe ôm hoặc taxi ra ngã tư Ga rồi từ đây đón xe buýt TP Vinh – Nghệ An.

Xe trung chuyển từ các huyện ra sân bay Vinh

 • Xe đưa đón sân bay của ALLTOURS
 • Xe đưa đón sân bay của Thành Trung

✔Lưu ý: Bạn có thể mua vé máy bay ở bất cứ phòng vé bán vé tại Nghệ An nào cũng có thể chủ động đi xe này. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn thêm

Xe taxi từ các huyện ra sân bay Vinh

Các hãng taxi Nghệ An được người dân tin dùng: Taxi Mai Linh, taxi Lam Hồng, taxi Vinh, taxi Sông Lam.

Ngoài ra, nếu mua vé của Alltours, bạn có thể đặt xe 7 chỗ đưa đón tận nhà với giá ưu đãi, liên hệ: 0789 302 302 để biết thêm chi tiết.

Bạn Mạnh Cường, sinh viên trường Đại học Vinh ngay sau khi mua vé tại Đại lý vé máy bay Alltours cho biết: “Cảm ơn Alltours đã giúp mình tìm vé máy bay giá rẻ trong thời gian qua. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như việc xử lý thanh toán, và hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay Vinh – Nghệ An của đại lý. Lần sau có đi nữa, hoặc có bạn bè cần mua vé, mình sẽ chỉ tìm đến Alltours thôi”.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Nghệ An

Hằng năm, chương trình khuyến mãi Mùa thu vàng của Vietnam Airlines với mức giá cho các hành trình nội địa chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ.

Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Bên cạnh đó, Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi với hơn 2.500.000 vé 0 đồng mở bán từ 12h-14h hằng ngày.

Nếu Vietjet Air thường tung khuyến mãi vào mùa hè thì Jetstar lại có chương trình khuyến mãi vào mùa thu đông với giá bất ngờ, chỉ từ 11,000đ. Ngay bây giờ bạn có thể săn ngay chiếc vé rẻ này bằng cách liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Nghệ An để được book ngay tấm vé rẻ và có được hành trình ưng ý nhất.

Nhanh tay đăng ký thông tin đặt vé tại đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại Nghệ An để có được mức giá tốt nhất.

✔Bạn có thể tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Thanh Hóa

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Thông tin Công ty Cổ phần ALLTOURS tại Nghệ An 1900 636 212

Liên hệ đặt vé máy bay tại Nghệ An
Liên hệ đặt vé máy bay tại Nghệ An

Chúc bạn tìm được dai ly ve may bay tai Nghe An bán vé chuyên nghiệp và uy tín!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305