skip to Main Content

Nên mua vé máy bay tại đại lý nào ở Sài Gòn?

Để mua vé máy bay tại Sài Gòn, bạn có thể mua qua các phòng vé, đặt trực tiếp trên mạng, mua vé qua điện thoại, mua qua bạn bè là những người tranh thủ bán thêm vé ngoài giờ làm việc …nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua website của các Đại lý cấp 1 ở Sài Gòn để có được thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Danh sách các Đại lý bán vé máy bay tại Sài Gòn chính hãng

Sau đây là các Đại lý vé máy bay tại Sài Gòn được tất cả các Hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (là đại lý cấp 1) và cho phép bán vé máy bay tại Sài Gòn:

 • Công ty Cổ phần ALLTOURS
 • Phòng vé máy bay VIETSKY
 • Phòng vé máy bay Hunghabay
 • Phòng vé máy bay Hoàng Gia
 • Phòng vé máy bay Traveloka

Cách mua vé ở Đại lý vé máy bay tại Sài Gòn

Hiện nay khi có nhu cầu mua vé máy bay, khách hàng có thể đặt mua ở bất cứ nơi đâu tại Sài Gòn, bất cứ lúc nào, hành khách ở Sài Gòn có thể đặt vé bằng cách:

 • Đặt vé qua website bán vé của đại lý cấp 1 ở Sài Gòn
 • Gọi Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Sài Gòn
 • Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Sài Gòn
 • Mua qua phòng vé máy bay tại Sài Gòn bằng cách vào Google tìm: Đại lý vé máy bay tại Sài Gònhoặc Phòng vé máy bay tại Sài Gòn
 • Mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không
 • Mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: ngân hàng, bưu điện
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Sài Gòn
Đặt vé máy bay trực tuyến tại Sài Gòn

Ưu điểm việc đặt vé qua website của Đại lý vé máy bay tại Sài Gòn:

 • So sánh giá giữa các Hãng hàng không, thời điểm bay, ngày bay
 • Dễ dàng, nhanh chóng
 • Đặt chỗ chính xác, giá vé công khai minh bạch
 • Có nhiều thông tin chuyến bay để lựa chọn được đại lý vé máy bay tại Sài Gòn cung cấp
 • Sau khi đặt xong sẽ được nhân viên đại lý vé máy bay cấp 1 gọi điện hướng dẫn tận tình chu đáo về hành trình bay, giờ bay, hãng bay và thủ tục đi máy bay, cách nhận vé, cách thanh toán.

Hướng dẫn cụ thể một trong những cách đặt vé qua website của Phòng vé máy bay tại Sài Gòn:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn tìm kiếm vào form bên dưới
 • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Cách 2: Gọi điện thoại qua Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Sài Gòn

 • Số điện thoại Tổng đài của Đại lý vé máy bay tại Sài Gòn: 1900 1812.
 • Số điện thoại di động: 0919 302 302 – 0829 302 302

Sau 5 phút đặt vé, bạn đã có được thông tin đặt chỗ trên chuyến bay và những hướng dẫn chi tiết về hành trình mà không cần phải ra trực tiếp phòng vé để mua.

Cách 3: Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Sài Gòn

Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình
Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình

Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ.

Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là bạn mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến qua website của hãng hàng không hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…gần như không có.

Không nên mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: Ngân hàng, bưu điện…

 • Các nhân viên ở đây không được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ hàng không.
 • Chỉ làm việc giờ hành chính, khi cần trợ giúp ngoài giờ hành chính không được hỗ trợ.

Cách thanh toán khi mua vé của đại lý vé tại Sài Gòn phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé ở phòng vé máy bay tại Sài Gòn thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM, nộp tiền mặt tại Ngân hàng.

Thanh toán qua Phòng Giao dịch Viettel: Trường hợp hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Viettel chính là điểm thu hộ của ngân hàng MPbank, hành khách sau khi mua vé máy bay tại Alltours thanh toán theo số tài khoản: MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ.

Chuyển khoản qua cây ATM:

Chuyển tiền tại cây ATM ở Sài Gòn
Chuyển tiền tại cây ATM khi mua vé của đại lý vé máy bay tại Sài Gòn

Thông tin tài khoản ATM: Bạn có thẻ của ngân hàng nào thì nhân viên sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng đó để chuyển khoản cùng hệ thống. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của bạn. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán vé máy bay tại ngân hàng ở Sài Gòn

Khi nộp tiền tại Ngân hàng bạn lưu ý: chuyển cùng hệ thống ngân hàng, tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay và nhớ nhắc nhân viên Ngân hàng nhập ngay tiền vào hệ thống, giao dịch chuyển tiền liền để tránh tình trạng vé hết thời gian giữ chỗ hoặc trường hợp xuất vé đi ngay. Sau khi nộp tiền phải báo ngay với nhân viên bán vé.

Sân bay Sài Gòn

Ở Sài Gòn có sân bay Tân Sơn Nhất nên hành khách mua vé máy bay đi Sài Gòn từ sân bay Tân Sơn Nhất đón xe ôm, taxi, xe buýt, xe đưa đón đi về Sài Gòn.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành khách ở các khu vực xa sân bay, có rất nhiều nhà xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Sài Gòn, dù bạn mua vé ở bất kỳ phòng vé nào cũng có xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Sài Gòn chứ không nhất thiết phải mua vé ở đó mới có xe đưa đón.

Tham khảo các phương tiện đi lại từ sân bay Tân Sơn Nhất về Sài Gòn mà phòng bán vé máy bay tại Sài Gòn dưới đây:

Xe khách từ Sài Gòn ra sân bay Tân Sơn Nhất

Để di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất bạn có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức  giá như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Hồ Chí Minh có giá 50.000 đồng hay về các quận, huyện.

Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của hãng hàng không Vietnam Airlines về trung tâm thành phố.

Xe buýt từ Sài Gòn tới Tân Sơn Nhất với giá 30k/khách

Để di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất về Tp.HCM, bạn nên bắt xe bus tuyến số 152, tuyến 109, tuyến 119, và tuyến số 49.

 • Xe buýt 109 (Sân bay Tân Sơn Nhất – Công viên 23/9): thiết kế hiện đại với sức chứa 70 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II
 •  Shuttle Bus 49 (Sân bay Tân Sơn Nhất – Trung tâm thành phố): thiết kế hiện đại với sức chứa 29 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III
 • Xe buýt 119 (Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe miền Tây): thiết kế hiện đại với sức chứa 60 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III
 • Xe buýt 159 (Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương): thiết kế hiện đại với sức chứa 70 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III

Từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố khoảng hơn 7,7km nên bạn cứ chuẩn bị 25.000 đồng là đủ.

Xe trung chuyển từ các Quận, huyện ra sân bay Tân Sơn Nhất

 • Xe đưa đón sân bay của Thành Vinh
 • Xe đưa đón sân bay của Ezbook.vn
 • Xe đưa đón sân bay của Minh Giang

✔Lưu ý: Bạn có thể mua vé máy bay ở bất cứ phòng vé bán vé tại Sài Gòn nào cũng có thể chủ động đi xe này. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn thêm

Xe taxi từ TPHCM ra sân bay Tân Sơn Nhất

Các hãng taxi Sài Gòn được người dân tin dùng: Taxi Mai Linh, Taxi Sài Gòn, taxi Ánh Dương, taxi Hoàng Long.

Ngoài ra, nếu mua vé máy bay đi Vinh của Alltours, bạn có thể đặt xe 7 chỗ đưa đón tận nhà với giá ưu đãi, liên hệ: 0789 302 302 để biết thêm chi tiết.

Bạn Mạnh Cường, sinh viên trường Đại học Sài Gòn ngay sau khi mua vé tại Đại lý vé máy bay Alltours cho biết: “Cảm ơn Alltours đã giúp mình tìm vé máy bay giá rẻ trong thời gian qua. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như việc xử lý thanh toán, và hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất – Sài Gòn của đại lý. Lần sau có đi nữa, hoặc có bạn bè cần mua vé, mình sẽ chỉ tìm đến Alltours thôi”.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Sài Gòn

Hằng năm, chương trình khuyến mãi Mùa thu vàng của Vietnam Airlines với mức giá cho các hành trình nội địa chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ.

Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Bên cạnh đó, Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi với hơn 2.500.000 vé 0 đồng mở bán từ 12h-14h hằng ngày.

Nếu Vietjet Air thường tung khuyến mãi vào mùa hè thì Jetstar lại có chương trình khuyến mãi vào mùa thu đông với giá bất ngờ, chỉ từ 11,000đ. Ngay bây giờ bạn có thể săn ngay chiếc vé rẻ này bằng cách liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Sài Gòn để được book ngay tấm vé rẻ và có được hành trình ưng ý nhất.

Nhanh tay đăng ký thông tin đặt vé tại đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại Sài Gòn để có được mức giá tốt nhất.

✔Bạn có thể tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Thông tin Công ty Cổ phần ALLTOURS tại Sài Gòn 1900 636 212

Liên hệ đặt vé máy bay tại sai-gon
Liên hệ đặt vé máy bay tại Sài Gòn

Chúc bạn tìm được dai ly ve may bay tai Sai Gon bán vé chuyên nghiệp và uy tín!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305