skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Tam Kỳ – Chu Lai giá rẻ nhất qua hệ thống bán vé 0383 083 083 – PHONGBANVEMAYBAY.net. Giao vé miễn phí 24/24 trên toàn quốc.

Khai thác vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietjetair và Jetstar. Phòng vé máy bay cung cấp các vé máy bay từ Hà Nội đi Tam Kỳ – Chu Lai giá ưu đãi. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Tam Kỳ – Chu Lai sớm để được hưởng mức giá tốt nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội đi Tam Kỳ – Chu Lai

  1. Truy cập Website: phongbanvemaybay.net
  2. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến; ngày đi; ngày về; số lượng hành khách
  3. Bấm: “Tìm kiếm”
  4. Chọn giá vé, giờ bay
  5. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

HÃY DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ NGAY BÂY GIỜ TRONG KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

TÌM KIẾM GIÁ VÉ RẺ NHẤT HỆ THỐNG – CHỈ CÓ Ở PHONGBANVEMAYBAY.net

Bạn đã đặt được vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai giá rẻ chưa? Liên hệ nếu bạn đang gặp khó khăn: 0383 083 083.

Giá vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai giá rẻ áp dụng vào ngày thường:

Ký hiệu chuyến bay
Giờ bay
Giá tham khảo
VJ 415 07:15 – 08:40 877,000 VND
BL 781 06:00 – 12:40 2,100,000 VND

 

ve-may-bay-ha-noi-tam-ky-chu-lai
Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Tam Kỳ – Chu Lai

Lưu ý:

  • Giá vé áp dụng cho 1 hành khách/1 chiều
  • Giá đã bao gồm thuế & phí
  • Giá vé sẽ thay đổi khi bạn tìm kiếm

Thanh toán đơn giản và linh hoạt khi đặt mua vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế.

Để thanh toán tiền cho PHONGBANVEMAYBAY.net bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây:

Quy định về hành lý khi đặt mua vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai:

+++ Qui định về Hành lý của Vietjet Air:

Hành lý xách tay:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

Kích thước của hành lý được quy định như sau:

1/ 01 kiện hành lý xách tay khi mua vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm
2/ 01 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau)
+ 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
+ 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm
+ 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở

+++ Qui định về Hành lý ký gửi:

Trọng lượng không quá 32kg

Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

+++ Qui định về Hành lý của Jetstar:

quy-dinh-hanh-ly
Quy định hành lý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Tam Kỳ – Chu Lai

Để mang theo hành lý ký gửi, tất cả hành khách mua loại vé Economy Starter của vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai phải mua hạn mức hành lý. Quý khách có thể mua hạn mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg. Hạn mức trọng lượng hành lý áp dụng theo từng hành khách, từng chuyến bay.

  • Hành khách mua vé Starter Plus tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.
  • Hành khách mua vé Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.

Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói. Chừng nào các gói hành lý của quý khách có tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép thì quý khách có thể mang theo bao nhiêu gói cũng được. Mỗi gói hành lý không được vượt quá 32kg khi mua vé máy bay Hà Nội Tam Kỳ – Chu Lai.

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Du lịch Tam Kỳ – Chu Lai

Chu Lai, thủ-phủ của quận Núi Thành District, là cửa ngõ tuyệt vời dẫn vào tỉnh Quảng Ngãi miền duyên-hải Nam Trung Phần. Trong thời-kỳ chiến tranh ở Việt Nam, thị-trấn cảng này từng là căn-cứ quân-đội Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, sân bay phụ cho căn-cứ chính ở Đà Nẵng. Do tính lịch-sử này, Chu Lai thường là nơi dừng chân cho các cựu chiến-binh trở lại Việt Nam. Tuy thế, vùng này còn chu-cấp nhiều thứ cho các lữ-hành nào muốn ra vào khu đường mòn và khám-phá các vùng ít được thấy. Các lữ-khách trong vùng sẽ có cơ hội tham-quan ba di-tích thế-giới được UNESCO thừa-nhậnchỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ đi từ Chu Lai kể cả thánh-địa Mỹ Sơn và bãi biển nguyên-sơ của Tam Kỳ. Ở đó quí vị sẽ tìm thấy những con đò bằng gỗ đầy mầu sắc mầu lướt nhanh vào biển Nam Hải.

ve-may-bay-ha-noi-tam-ky-chu-lai
Đi du lịch Chu Lai nên ghé vào biển Sa Huỳnh

Nên ghé Sa Huỳnh, đây là trạm dừng chân quen thuộc để tài xế xe tải ăn trưa trước khi đi dọc Quốc lộ số Một của Việt Nam. Đồ biển ở đây rất tươi khiến quí vị giải lao chỉ tốn có VND50,000 (US$2.60) cho món chính. Thị trấn nhỏ này cách Chu Lai chừng hai tiếng, có đầm nước mặn và ruộng muối bốc hơi rất lớn.


Để mua được vé máy bay đi Tam Kỳ – Chu Lai giá rẻ quý khách hãy gọi điện đến phòng vé máy bay PHONGBANVEMAYBAY.net – đại lý bán vé máy bay chính thức các hãng hàng không theo số: 0383 083 083. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi mua vé.

PHONGBANVEMAYBAY.net

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305