skip to Main Content

Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn

Gọi 0383 083 083 để đặt Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ nhất. Giao vé miễn phí 24/24 trên toàn quốc.

Vé máy bay Đà Nẵng Sài Sòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar. Vietnam Airlines cũng đang khai thác tốt đường bay này với tần suất trung bình là 10 – 13 chuyến/ngày. Các chuyến bay tập trung vào buổi chiều và buổi tối. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air có 6 chuyến bay mỗi ngày, 2 chuyến bay khởi hành vào buổi sáng và 3 chuyến bay khởi hành vào buổi tối. Còn hãng Jetstar Pacific chỉ có 3 chuyến bay các ngày chủ nhật, thứ 2. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 giờ bay: 08:00; 09:00; 17:35. Tần suất các chuyến bay nhiều nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn giờ bay phù hợp với lịch trình của mình.

Thời gian bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn mất khoảng 1h15′.

Bảng giá vé máy bay  Đà Nẵng Sài Gòn:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Đà Nẵng – Sài Gòn Vietnam Airlines

Viet Jet Air

Jetstar

1.019.000

670.000

810.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0399 305 305 để được tư vấn.

Tổng quan chặng bay

Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Đà Nẵng và dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 3km. Ngoài các đường bay nội địa, sân bay quốc tế Đà Nẵng còn phục vụ một số tuyến quốc tế như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc.

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.

Thanh Toán vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn:

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

Để thanh toán tiền cho Phongbanvemaybay.net bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Điểm tham quan hấp dẫn ở TP HCM – Dinh Thống Nhất

Dinh có diện tích sử dụng 4500m2 trên khuôn viên đất rộng 120.000m2 gồm 1 tầng hầm, 3 tầng chính, 2 tầng lửng, 1 sân thượng và lầu nghỉ mát gọi là lầu Tứ Phương. Dinh có 100 phòng, mỗi phòng có cách bài trí riêng theo nội dung từng phòng. Phòng khánh tiết có sức chứa 800 người… Dinh còn có 2 nhà triển lãm với tổng diện tích 2.000 m2, một khu nhà khách 33 phòng , nhà phát điện dự phòng công suất 350 KVA và nhiều điểm dịch vụ vui chơi giải trí khác như sân tennis, khu nhà sàn Tây Nguyên…

11h30′ ngày 30/4/1975 xe tăng quân giải phóng đã tiến thẳng vào dinh Ðộc Lập, chính phủ Ngụy gồm 45 người cùng tổng thống Dương Văn Minh đầu hàng vô điều kiện.

Sau ngày giải phóng, dinh Ðộc Lập là trụ sở của Uỷ ban quân quản thành phố. Hội nghị hiệp thương thống nhất đất nước đã họp ở đây vào tháng 12/1975 và dinh Ðộc Lập đã được đổi tên thành Hội trường Thống Nhất. Ngày nay, hội trường Thống Nhất đã trở thành khu di tích lịch sử văn hoá được đông đảo khách trong nước và nước ngoài đến tham quan.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TOANCAU ECOM đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Hãy gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305