skip to Main Content

Vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn

Gọi 0399 305 305 để đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài Sòn giá rẻ nhất. Giao vé miễn phí 24/24 trên toàn quốc.

Có ba hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn là: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air. Vietnam Airlines mỗi ngày có ba chuyến bay khởi hành vào lúc 18h50, 12h30, 9h50. Jetstar mỗi ngày có hai chuyến bay khởi hành vào lúc 20h55, 15h45. Vietjet mỗi ngày có ba chuyến bay khởi hành vào lúc 9h25, 18h35, 20h55. Phòng vé máy bay cung cấp các vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0399 305 305 để được tư vấn.

Thời gian bay từ Hải Phòng đến Sài Gòn: 1h55’ (115 phút)

Bình thường giá vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn có giá:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hải Phòng Sài Gòn Vietnam Airlines
Viet Jet Air
Jetstar
1.844.000

1.020.000

1.129.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Thông thường vé máy bay giá rẻ chặng bay Hải Phòng đi Sài Gòn được mở bán vào các mùa thấp điểm, không vào các dịp nghỉ lễ, tết, cuối tuần, và có giới hạn về số lượng vé (chỉ từ 5 đến tối đa 7 ghế). Do đó, vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Sài Gòn thường bị đặt mua hết khá sớm, để có cơ hội mua được những tấm vé có giá ưu đãi như vậy Quý khách lưu ý hãy lập kế hoạch bay tốt và đặt mua vé sớm. Trường hơp đặt trước ngày bay khoảng từ 3 tuần đến hơn 1 tháng giá chỉ 875.000đ đối với hãng Jetstar. Hãy sử dụng chức năng tìm vé trên website của chúng tôi để tìm kiếm hành trình phù hợp với Quý khách nhất.

Thông tin tham khảo đường bay Hải Phòng Sài Gòn

Khoảng cách địa lý từ sân bay Cát Bi đến trung tâm TP Hải Phòng (theo tuyến sân bay Cát Bi – Lê Hồng Phong – Điện Biên – trung tâm TP) là 9 km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 20 phút.

Khoảng cách địa lý từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (theo tuyến Tân Sơn Nhất – Nguyễn Văn Trỗi – Chợ Bến Thành) là 7,5km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 20 phút.

Thanh Toán vé máy bay Hải Phòng Sài Gòn:

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế.

Để thanh toán tiền cho Phongbanvemaybay.net bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây.

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Điểm du lịch nổi tiếng TP HCM – Chợ Bến Thành

Nằm ở trung tâm thành phố. Chợ Bến Thành ngày nay có hình chữ nhật, trổ bốn cửa ra quảng trường Quách Thị Trang và các con đường: Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh và Lê Thánh Tôn thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc điểm: Chợ Bến Thành rất đỗi quen thuộc với người dân Việt và du khách quốc tế khi đến tham quan du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi Pháp xâm chiếm Sài Gòn năm 1859, có một chợ nhỏ nằm ở khu đất đồng lầy kề bên bờ sông Bến Nghé và sát thành Sài Gòn. Từ xuất xứ ấy mà chợ đã mang tên ghép là Bến Thành. Chợ được xây bằng gạch, khung gỗ, lợp tranh. Năm 1870, chợ bị cháy một phần. Năm 1911, chợ cũ bị phá đi, chợ mới được xây khang trang rộng rãi hơn và hoàn thành vào tháng 3/1914.

Sau năm 1975, chợ Bến Thành lại được đầu tư nâng cấp to đẹp lên rất nhiều so với trước. Năm 1985, chợ Bến Thành được sửa chữa lại toàn bộ bên trong, bên ngoài, duy chỉ có dáng vẻ phía trước với tháp đồng hồ được giữ lại như xưa. Hình ảnh chợ Bến Thành với tháp đồng hồ thường được dùng làm biểu tượng cho thành phố.
Giờ đây chợ Bến Thành là một trung tâm buôn bán lớn không chỉ của TP Hồ Chí Minh mà còn của các tỉnh phía Nam.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TOANCAU ECOM đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Hãy gọi: 0383 083 083 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn những thắc mắc của quý khách.

Thông tin liên hệ:

lien-he-10-2017

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305