skip to Main Content

Vé máy bay Hải Phòng Vũng Tàu

Gọi 0383 083 083 để đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Vũng Tàu giá rẻ nhất. Giao vé miễn phí 24/24 trên toàn quốc.

Để đi Hải Phòng Vũng Tàu bạn có thể bay từ Hải Phòng vào Sài Gòn rồi đi xe trung chuyển của Toancau Airlines từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Giá vé máy bay Hải Phòng Vũng Tàu thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

Các điểm tham quan tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngoài các bãi biển tuyệt đẹp không nên bỏ qua như bãi Dứa, Thùy Vân, Vọng Nguyệt…, tại thành phố Vũng Tàu còn có hàng loạt điểm tham quan nổi tiếng như hải đăng Vũng Tàu, một trong những ngọn hải đăng nổi tiếng nhất nước. Chinh phục núi nhỏ, khám phá bên trong hay thu vào tầm mắt toàn cảnh thành phố này ở ban công trên tay tượng chúa Giêsu. Ngoài ra, việc thả mình trong không gian Đà Lạt giữa phố biển tại KDL Hồ Mây trên núi lớn, hay chinh phục những bậc thang cao vút, dựng đứng tại nhà lớn ở đảo Long Sơn.

Không được biết đến nhiều như “người anh em”, thị xã Bà Rịa và các huyện lân cận mời gọi du khách với vẻ hoang sơ tuyệt đẹp của biển Hồ Tràm, biển Lộc An, sự hùng vĩ của bãi biển đá Hồ Cốc, của hai đường nước song song, một sông, một biển bị ngăn cách bởi triền cát trắng xóa ở biển Suối Ồ hay sự kỳ vĩ của gành đá Bình Châu.

Ngoài ra, nhắc đến Bà Rịa, người ta không quên vẻ huyền ảo của suối nước nóng Bình Châu vào những buổi sáng sớm; thác Hòa Bình với dòng nước uốn khúc, êm đềm.

Ăn uống và mua sắm

Nổi tiếng nhất ở Vũng Tàu là hải sản và bánh khọt. Ngoài 2 món đó, các món bạn nên thưởng thức ở đây gồm bánh canh Long Hương, bánh hỏi thịt nướng An Nhất, lẩu cá đuối… Nếu di chuyển theo hướng từ ngã ba Vũng Tàu vào thì hai món nên dùng dọc đường là bánh bao 69 (km 69) và sữa tươi Long Thành.

vé máy bay hải phòng vũng tàu

Hai thú vui không nên bỏ qua là nhâm nhi cùng bạn bè trên biển ban đêm và uống cà phê bãi biển (cà phê Lan Rừng đường Hạ Long, cà phê Sea Breeze đường Trần Phú, cà phê Mũi Đá ngay bến tàu cánh ngầm). Các món mua làm quà gồm đồ chế tác, trang sức từ sò, ốc, cá khô, mực khô…

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ chuyến bay từ Hải Phòng đi Vũng Tàu quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TOANCAU ECOM đại lý chính thức bán vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0383 083 083 để được trợ giúp hoặc truy cập vào webside:Phongbanvemaybay.net

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305