skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột

Đặt vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất qua hệ thống bán vé 0383 083 083 – PHONGBANVEMAYBAY.net. Cam kết giá rẻ, hỗ trợ giao vé miễn phí, thay đổi nhanh gọn thông tin khi có yêu cầu.

HÃY DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ SÀI GÒN Buôn Ma Thuột NGAY BÂY GIỜ TRONG KHUNG TÌM KIẾM

  1. Truy cập Website: phongbanvemaybay.net
  2. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến; ngày đi; ngày về; số lượng hành khách
  3. Bấm: “Tìm kiếm”
  4. Chọn giá vé, giờ bay
  5. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

Bạn đã đặt được vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột giá rẻ chưa? Liên hệ nếu bạn đang gặp khó khăn: 0383 083 083.

Hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Khai thác chặng bay Sài Gòn – Buôn Ma Thuột có các chuyến bay của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair. Phòng vé máy bay cung cấp các vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột sớm để được giảm giá.

Giá vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Giá vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột sau giá rẻ hơn mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần).

ve-may-bay-sai-gon-buon-ma-thuot
Vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Lưu ý:

  • Giá vé áp dụng cho 1 hành khách/1 chiều
  • Giá đã bao gồm thuế & phí
  • Giá vé sẽ thay đổi khi bạn tìm kiếm

Thanh Toán khi mua vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

Để thanh toán tiền cho PHONGBANVEMAYBAY.net bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây:

Quy định về hành lý khi đặt mua vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột:

+++ Qui định về Hành lý của Vietjet Air:

Hành lý xách tay:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

Kích thước của hành lý được quy định như sau:

1/ 01 kiện hành lý xách tay khi mua vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm
2/ 01 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau)
+ 01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm
+ 01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm
+ 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm

Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở

+++ Qui định về Hành lý ký gửi:

Trọng lượng không quá 32kg

Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

+++ Qui định về Hành lý của Jetstar:

quy-dinh-hanh-ly
Quy định hành lý khi mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Rạch Giá

Để mang theo hành lý ký gửi, tất cả hành khách mua loại vé Economy Starter của vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột phải mua hạn mức hành lý. Quý khách có thể mua hạn mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg. Hạn mức trọng lượng hành lý áp dụng theo từng hành khách, từng chuyến bay.

  • Hành khách mua vé Starter Plus tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.
  • Hành khách mua vé Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.

Hành khách mua vé Business và Business Max tự động được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg. Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói. Chừng nào các gói hành lý của quý khách có tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép thì quý khách có thể mang theo bao nhiêu gói cũng được. Mỗi gói hành lý không được vượt quá 32kg khi mua vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột.

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi miễn phí, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Vài nét về Buôn Ma Thuột – Vùng đất của những vũ điệu Tây Nguyên nóng bỏng.

Là trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, nằm trên giao điểm của quốc lộ 14 và quốc lộ 26 đi qua thành phố . Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Tháp Eiffel của Paris hay Tượng Nữ thần Tự do của New York ở Việt Nam chính là Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột.

Ngã 6 Ban Mê

ve-may-bay-sai-gon-buon-ma-thuot
Vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Với vị trí trung tâm và giao thông thuận tiện Buôn Ma Thuột cũng chính là trung tâm du lịch lớn nhất của Đăk Lăk nối các điểm du lịch quan trọng trong tỉnh như Bản Đôn, Hồ Lắk, cụm thác Đray Sáp…

Cây Kơnia cổ thụ

Cây Kơnia, hay còn gọi là Cốc, Cầy, là một loài cây thân gỗ lớn, cao 15-30 m, đường kính 40-60 cm, tên khoa học là Irvingia malayana, thuộc họ Irvingiaceae. Loài cây này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người đồng bào dân tộc thiểu số, họ coi chúng là nơi trú ngụ của thần thánh, của vong linh những người đã khuất, rất ít khi họ đụng chạm đến chúng, chặt phá chúng; vì vậy trên nương rẫy của đồng bào thường có các cây Kơ nia cổ thụ được sử dụng như cây che mát mỗi lúc nghỉ giải lao, nghỉ trưa. Cây Kơnia còn được biết đến rộng rãi bởi bài hát ” Bóng cây Kơnia” nổi tiếng.

Thủ phủ cà phê

ve-may-bay-sai-gon-buon-ma-thuot-01

Nói đến Buôn Ma Thuột không thể không nhắc đến Cafe. Ở Buôn Ma Thuột hiện tại quán cà phê nhiều đến nỗi nếu mỗi ngày chỉ cần vào một quán thôi cũng mất cả năm mới đi giáp một vòng. Các quán cà phê ở đây hầu hết được xây dựng rất đẹp, cầu kỳ và có phong cách riêng để thu hút khách. Tuy nhiên hấp dẫn nhất với du khách thường là các quán có phong cách Tây Nguyên như quán Pơ lang, Thung lũng hồng, Đá Xanh, Chuông đá…

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0383 083 083 hoặc PHONGBANVEMAYBAY.net – đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305