skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa

Gọi 0383 083 083 để đặt Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ nhất. Giao vé miễn phí 24/24 trên toàn quốc.

Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa chỉ có riêng chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Mỗi ngày chỉ có một chuyến bay khởi hành vào lúc 06:50 và đến Tuy Hòa lúc 08:10, giá vé tham khảo: 1.250.000 VND.

Giá vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0383 083 083 để được tư vấn.

Phòng vé máy bay cung cấp các giá vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa với mức tốt nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Tuy Hòa sớm để được hưởng mức giá tốt nhất.

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

Thanh toán linh hoạt

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế.

Để thanh toán tiền cho phòng vé Toancau Ecom bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây.

vé máy bay sài gòn đi vinh

Hành lý

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lý xách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 vé máy bay sài gòn đi vinh

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau.

Nhắc đến Tuy Hòa là nhắc đến Tháp Nhạn (Núi Bảo Tháp)

Núi Nhạn nằm ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa. Núi Nhạn nhìn từ xa trông về, núi rất giống hình con chim nhạn đang thu mình chuẩn bị bay bổng lên trời cao. Trên đỉnh núi Nhạn có một ngọn tháp đứng sừng sững được gọi là Tháp Nhạn. Bạn có thể vừa đi bộ vừa ngắm khung cảnh hữu tính xung quanh Tháp Nhạn hoặc các phương tiện giao thông như xe ôtô vẫn lên Tháp được.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Tuy Hòa

Đến với Tháp Nhạn, du khách luôn bị cuốn hút bởi những hoa văn được chạm khác tinh xảo trên Tháp. Đặc biệt, du khách có thể quan sát toàn bộ phố phường của thành phố Tuy Hòa ngay từ chân Tháp.

Nhà thờ cổ Mằng Lăng

Nhà thờ có lối kiến trúc cổ nhất Việt Nam nhưng đến nay vẫn còn giữ nguyên được những đường nét kiến trúc hoa văn trạm trổ tinh xảo từ thế kỷ 19. Ấn tượng đầu tiên mà du khách cảm nhận được khi đến nhà thờ Bằng Lăng chính là màu đá xanh xám bao phủ – màu đá gợi lên cho du khách một cảm giác buồn và lạnh, nhưng chính điều ấy càng làm tăng giá trị thời gian của Mằng Lăng.

Vé Máy bay Sài Gòn Tuy Hòa

Ngoài ra, khi đến với Tuy Hòa – Phú Yên, bạn nên ghé thăm những địa điểm tham quan khác như: Núi Đá Bia là nơi vua Lê Thánh Tông sau khi thu phục kinh đô Chà Màn vào năm 1471đã qua đây khắc chữ lên mặt đá làm bia phân định ranh giới Đại Việt – Chiêm Thành; Ghềnh Đá Đĩa; Đầm Ô Loan,…

Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa của hãng hàng không Vietnam Airlines đang được mở bán tại phòng vé máy bay Toancau Ecom. Thông tin liên hệ:

lien-he-10-2017

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305