skip to Main Content

Số điện thoại bán vé máy bay tại Tỉnh Kon Tum

Số điện thoại bán vé máy bay tại tỉnh Kon Tum 02607 302 302 hoặc di động 0383 083 083 là kênh đặt vé nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho hành khách tại Kon Tum. Mua vé qua điện thoại, nhận vé điện tử, thanh toán chuyển khoản với tính bảo mật cao.

Cách chọn số điện thoại bán vé máy bay tại Tỉnh Kon Tum uy tín

Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều số điện thoại bán vé máy bay, việc quan trọng là bạn phải tìm được nơi bán vé uy tín. Tại đây, bạn được nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất. Đảm bảo chuyến bay thuận lợi, giảm thiểu tối đa chi phí vì không cần đến tận địa chỉ phòng vé nào tại Kon Tum.

Thứ nhất, bạn vào Google gõ các cụm từ khóa:
 • tổng đài bán vé máy bay
 • số điện thoại bán vé máy bay tại Kon Tum

Bỏ qua các kết quả Quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy các số điện thoại bán vé máy bay Uy tín tại Kon Tum. Được nhiều người sử dụng hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. Liên hệ theo các số này để đặt vé là an toàn nhất!

Số điện thoại bán vé máy bay tại Cà Mau
Tìm kiếm số điện thoại bán vé máy bay, bỏ qua các kết quả có từ Quảng cáo

Xu hướng đặt vé máy bay qua điện thoại tại Kon Tum đang ngày càng phát triển. Trước đây, hành khách mua vé máy bay truyền thống bằng cách đi đến tận các đại lý, phòng vé. Tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại. Khi cần đổi trả khó khăn và rắc rối.

Một số hành khách tại Kon Tum cho biết. Đã sai lầm khi đặt vé máy bay qua người quen, đặt qua Ngân hàng ở Kon Tum. Hoặc đặt qua các app bán vé máy bay, dẫn đến việc khó khăn khi cần đổi trả, thanh toán lỗi hoặc vé bị sai thông tin mà không được ai hỗ trợ.

Một số khách thành thạo máy tính thì đặt vé qua website trực tuyến của các hãng hàng không. Tuy nhiên, đặt qua cách này cũng gặp phải một số vấn đề như:
 1. Yêu cầu bạn phải là người sành sỏi về máy tính để tự thao tác đặt vé
 2. Không so sánh được vé máy bay giữa các hãng
 3. Thanh toán phức tạp, hay gặp lỗi trừ tiền nhưng vé đặt chưa thành công
 4. Khi gặp sự cố gõ sai lỗi chính tả về họ tên, bạn phải liên hệ Tổng đài hãng để được chỉnh sửa. Sẽ phải mất thêm phí để sửa tên.
 5. Khi muốn hủy chuyến, đổi chuyến hoặc bay nối chuyến phải gọi Tổng đài hãng. Tuy nhiên tổng đài này luôn bận và rất khó để liên lạc.

Vì vậy, đặt vé máy bay qua điện thoại tại Kon Tum vẫn là phương pháp tối ưu nhất.

Số điện thoại bán vé máy bay tại tỉnh Cà Mau
Biểu đồ thể hiện xu hướng đặt vé máy bay tại Kon Tum

Theo chị Lê Bảo Minh, một hành khách ở Tỉnh Kon Tum cho biết:

Nhiều năm nay tôi và bạn bè thường gọi điện thoại bàn 02607 302 302 hoặc số di động 0383 083 083, đây là tổng đài đặt vé máy bay uy tín của Alltours tại Kon Tum, gọi là trả lời – mọi lúc mọi nơi. Họ có nhiều nhân viên trực chuyên nghiệp và tư vấn tận tình, chu đáo và chính xác.

Số điện thoại bán vé máy bay tại Tỉnh Kon Tum

Hiện nay do hành khách đã quen sử dụng vé điện tử nên các phòng vé thu hẹp vì chi phí tốn kém. Từ khi xuất hiện chiếc smartphone đầu tiên, việc mua vé máy bay đã đi theo một xu hướng mới theo hướng thuận tiện và tiết kiệm nhất cho hành khách. Chỉ cần gọi điện đúng nơi bán vé uy tín, xem như mọi việc đã hoàn tất!

Điện thoại di động: 0765 302 302, 0765 302 302, 0856 256 256, .

Điện thoại di động bán vé máy bay tại Kon Tum:

 • Số điện thoại bán vé máy bay tại Kon Tum 02607 302 302 
 • Tây Ninh 02767 302 302
 • Đà Nẵng 02367 302 302
 • Bắc Ninh 02227 302 302
 • Kon Tum 02607 302 302
 • Thái Nguyên 02087 302 302
 • Vũng Tàu 02547 302 302
 • Hà Giang 02197 302 302
 • Các tỉnh thành khác: Mã vùng + 7 302 302

Ngoài tổng đài 1900 1812 và các số điện thoại di động trên, Alltours còn là Đại lý bán vé máy bay duy nhất có hệ thống điện thoại phục vụ khách hàng tại Kon Tum và trên toàn quốc:

Số điện thoại bán vé máy bay tại Cà Mau
Điện thoại bàn bán vé máy bay trên toàn quốc

Điện thoại bàn bán vé máy bay tại Kon Tum: 02607 302 302

Với hệ thống điện thoại như thế này hành khách hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ của Alltours – Đại lý vé máy bay tại Kon Tum được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm.

Vì sao nên liên hệ điện thoại bán vé máy bay tại Tỉnh Kon Tum để đặt vé?

Khi đặt vé qua điện thoại, hành khách tại Kon Tum sẽ được:

 • Dễ dàng so sánh giá giữa các hãng hàng không khai thác cùng hành trình
 • Đặt vé nhanh chóng, giữ chỗ miễn phí
 • Tổng đài hỗ trợ hành khách 24/24
 • Có đội ngũ Booker được đào tạo bài bản bởi các giảng viên hàng đầu của học viện Hàng không. Không chỉ nắm vững các điều kiện vé, điều lệ vận chuyển, quy định hành lý… mà còn hiểu rõ đường bay các hãng hàng không đang khai thác.

Do đó, khi mua vé máy bay qua điện thoại bán vé máy bay tại Tỉnh Kon Tum, bạn sẽ được tư vấn hành trình, đường bay phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của đại lý sẽ cung cấp đến bạn những thông tin khuyến mãi mới nhất. Giúp bạn “săn” những tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển.

Đừng nên tiếc vài chục ngàn để mua vé rẻ ở điểm bán lẻ không chuyên vì sẽ không được hỗ trợ tốt nhất về các thông tin cần thiết cho chuyến bay.

Một lần về Kon Tum

Chúng ta sẽ biết đến một địa danh ở cực bắc của vùng Tây nguyên nước ta, nằm ở ngã ba Đông Dương. Tên gọi của địa danh này có ý nghĩa là một ngôi làng nhỏ gần hồ nước cạnh dòng sông Đăk B la: Kon Tum.

Đến nơi đây, chúng ta sẽ tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời đã từng nghe nhắc tới: hồ Ya ly, rừng thông Măng Đen, thác Đăk Nung, suối nước nóng Đăk Tô. Chúng ta sẽ đi thăm khu rừng nguyên sinh có rất nhiều gỗ quí như cẩm lai, dáng hương, pơ mu,…Và sau khi thăm di tích cách mạng ngục Kon Tum, các làng văn hoá truyền thống bản địa, chúng ta sẽ cùng đến cầu Đăk B la để ngắm cảnh hoàng hôn xuống.

Số điện thoại bán vé máy bay tại Kon Tum
Số điện thoại bán vé máy bay tại Tỉnh Kon Tum

Phòng bán vé máy bay

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305