skip to Main Content

BẬT MÍ MẸO HAY KHI ĐI MÁY BAY

Bật mí mẹo hay khi đi máy bay

1. Làm sao để không trả tiền hành lý quá cân?
Hãy ưu tiên mang ba lô thay cho các loại túi có bánh xe vì ba lô thường ít bị kiểm tra cân nặng hơn. Và hiển nhiên, hãy tìm cách cân đối giữa hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hầu hết hãng hàng không sẽ không kiểm tra cân nặng hành lý xách tay, trừ phi mức độ quá cân lộ liễu.
Một mẹo thú vị khác chính là hãy mặc nhiều lớp đồ, bởi lẽ ở sân bay, trên máy bay nhiệt độ cũng khá mát mẻ. Bạn trông có vẻ hơi luộm thuộm, nhưng bù lại sẽ không bị quá cân hành lý. Thêm vào đó, nếu đi thăm họ hàng, người thân, hãy mua hàng miễn thuế tại sân bay làm quà, bạn sẽ không phải lo về cân nặng nữa.

Hành lý sân bay
Hành lý sân bay

2. Ghế nào là tốt nhất trên máy bay?
Ghế gần lối đi! Đây là vị trí tiện lợi nhất, bạn sẽ không phải rướn người, không lo trẻ nhỏ, những người hay ngủ dựa vào mình. Nếu trót có đôi chân dài, bạn vẫn có thể hơi đưa chân ra bên ngoài khi lối đi vắng người.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi trên máy bay
Hướng dẫn chọn chỗ ngồi trên máy bay

Những người quá cao và bay hạng bình thường, hãy đến sân bay sớm và yêu cầu ghế ngồi gần lối thoát hiểm vì những ghế này không thể chọn được trên mạng và rất được ưa thích vì có không gian để chân rộng.
3. Làm sao để hành lý tới đầu tiên?
Cách đơn giản nhất chính là yêu cầu đóng dấu “hành lý ưu tiên”. Nếu bạn thường xuyên bay, nhân viên hàng không sẽ luôn ghi nhớ lưu ý này, còn nếu không, chỉ cần lịch sự yêu cầu là được. Ngoài ra, ghi chú hành lý dễ vỡ cũng là một cách. Trường hợp cả hai mẹo này đều không được, hãy nhớ rằng, hành lý vào cuối cùng sẽ ra đầu tiên, do vậy nếu bạn check in vào những phút cuối cùng, hành lý của bạn sẽ nằm trong số xuất hiện sớm nhất

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ & HỖ TRỢ THÔNG TIN TỐT NHẤT:

Số điện thoại di động: 0399 305 305 / 0765 302 302

Zalo/viber: 0399305305

Facebook: Nhung Alltours

Website: phongbanvemaybay.net

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305