skip to Main Content

VIETNAMAIRLINES AN TOÀN TRẢI NGHIỆM

VIETNAMAIRLINES AN TOÀN TRẢI NGHIỆM

Sức khỏe và sự an toàn của hành khách là ưu tiên hàng đầu của Vietnam Airlines. Xuyên suốt toàn bộ hành trình từ khi khởi hành cho đến khi hoàn thành chuyến bay, Quý khách hoàn toàn an tâm trải nghiệm với tiêu chuẩn đảm bảo an toàn mới của Vietnam Airlines. Tiêu chuẩn dịch vụ mới thường xuyên cập nhật các yêu cầu của Bộ Y tế, Cục HKVN, các tổ chức quốc tế như Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam Chiến dịch Skycare&Protect.
TIÊU CHUẨN MỚI – DỊCH VỤ MỚI
TẤT CẢ VÌ NHỮNG CHUYẾN BAY AN TOÀN, TRỌN VẸN

Để đảm bảo an toàn, toàn bộ đội tàu bay của Vietnam Airlines được phun khử trùng tồn lưu qua đêm. Trước khi khởi hành, tàu bay được vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn và phun khử trùng. Việc làm vệ sinh được thực hiện nghiêm ngặt, đặc biệt tại các vị trí tiếp xúc nhiều như ngăn đựng hành lý, bàn ăn, tay ghế, màn hình, điều khiển màn hình, nhà vệ sinh và tất cả các bề mặt tiếp xúc khác. Hóa chất khử trùng CH2200 và Netbiokem DSAM sử dụng trong quá trình vệ sinh tàu bay được tổ chức Y tế thế giới và nhà sản xuất máy bay phê chuẩn, an toàn cho sức khỏe.
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách thực hiện các biện pháp an toàn sau:
1, Khai báo y tế
Theo yêu cầu của Cục HKVN, tất cả hành khách phải khai báo y tế trước chuyến bay theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn tại http://tokhaiyte.vn
2, Đeo khẩu trang
Theo yêu cầu của Cục HKVN, tất cả hành khách phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở sân bay và trên chuyến bay. Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, kể cả khẩu trang dự phòng để thuận tiện sử dụng khi đi máy bay.

3, Làm thủ tục trực tuyến
Làm thủ tục trực tuyến
Quý khách làm thủ tục trực tuyến trên website hoặc qua ứng dụng di động Vietnam Airlines từ 24 tiếng cho đến 60 phút trước giờ khởi hành.
Làm thủ tục tại máy tự động (kiosk check-in) ở sân bay
Quý khách làm thủ tục tại các kiosk ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cam Ranh (Khánh Hòa), Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) trong khoảng thời gian từ 24 tiếng cho đến 45 phút trước giờ khởi hành chuyến bay nội địa và 60 phút (chuyến bay quốc tế).

Hướng dẫn checkin Vé máy bay trực tuyến

TẠI SÂN BAY
Để hành khách an tâm trải nghiệm dịch vụ ngay khi đến sân bay, Vietnam Airlines thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh như sau:
1, TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN
Tất cả nhân viên Vietnam Airlines được đo nhiệt độ, kiểm tra sức khỏe trước chuyến bay, luôn đeo khẩu trang và găng tay trong suốt quá trình phục vụ hành khách.

Tất cả nhân viên Vietnam Airlines được đo nhiệt độ trước chuyến bay
Tất cả nhân viên Vietnam Airlines được đo nhiệt độ trước chuyến bay
2, VỆ SINH, KHỬ KHUẨN:
Vietnam Airlines lau khử khuẩn các khu làm thủ tục tại sân bay, quầy bán vé, quầy check – in, kiosk check – in, quầy làm thủ tục xếp hàng lên máy bay và trang bị thảm khử khuẩn tại cửa lên máy bay.
3, BỘ ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ
Đối với các chuyến bay đặc biệt có mức độ rủi ro lây nhiễm cao, toàn bộ hành khách và nhân viên được trang bị bộ đồ bảo hộ y tế.
4, ĐO NHIỆT ĐỘ, KIỂM TRA SỨC KHỎE
Theo quy định của Cục HKVN và Vietnam Airlines, tất cả hành khách được đo thân nhiệt trước khi lên máy bay. Hành khách có nhiệt độ từ 37.5 °C hoặc có các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi… sẽ không được thực hiện chuyến bay.
5, GIẤY TỜ TÙY THÂN
Quý khách xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục chuyến bay, kiểm soát an ninh, xếp hàng lên máy bay để giảm thời gian xếp hàng, hạn chế tập trung đông người tại sân bay.
6, RỬA TAY SÁT KHUẨN
Hành khách thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn.
Nước rửa tay sát khuẩn
Nước rửa tay sát khuẩn
7, HẠN CHẾ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI
Để hạn chế việc tập trung đông người tại các nhà ga, người nhà đón, tiễn không nên vào bên trong nhà ga. Chỉ một số trường hợp đặc biệt cần thiết phải vào nhà ga như người trợ giúp hành khách hạn chế khả năng di chuyển.

TRÊN CHUYẾN BAY
1, KHĂN TAY KHÁNG KHUẨN
Hành khách được phục vụ khăn tay chứa 65% nồng độ cồn Isopropyl có tác dụng kháng khuẩn được WHO, Bộ Y tế và nhà sản xuất máy bay Airbus khuyến cáo sử dụng vì an toàn cho sức khỏe và phù hợp trên máy bay. Hành khách sử dụng khăn kháng khuẩn để lau tay và các vật dụng cá nhân.
Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách không sử dụng lên mắt, mũi, miệng và tránh xa tầm tay trẻ em.
2, SUẤT ĂN, THỨC UỐNG
Vietnam Airlines cung cấp suất ăn được nấu chín, đóng gói hoặc đậy kín, hoa quả nguyên trái, nước uống đóng chai. Hạng Thương gia được phục vụ nước ép trái cây nguyên chất để tăng cường sức đề kháng.
3, TIÊU CHUẨN BUỒNG VỆ SINH
Buồng vệ sinh được trang bị xà phòng rửa tay kháng khuẩn. Tiếp viên thường xuyên lau khử khuẩn buồng vệ sinh trong suốt thời gian bay.
4, HỆ THỐNG MÀNG LỌC KHÔNG KHÍ
Để đảm bảo chất lượng không khí trên máy bay luôn duy trì an toàn vệ sinh, toàn bộ tàu bay của Vietnam Airlines đều được trang bị hệ thống màng lọc không khí hiệu suất cao (High Efficiency Particulate Air-HEPA), giúp loại bỏ đến hơn 99,99% các phần tử như hạt bụi, phấn hoa, tế bào da người, vi khuẩn và virus có kích thước tối thiểu từ 0.001 micromet. Không khí trong khoang máy bay được liên tục làm mới sau mỗi 03 phút. Các luồng khí được thiết kế để đưa vào tàu bay và lưu thông theo chiều từ trên xuống góp phần hạn chế lan truyền phần tử ô nhiễm dọc theo khoang máy bay. Theo Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), hệ thống màng lọc HEPA được trang bị trên máy bay hoạt động tương tự hệ thống làm sạch không khí trong phòng phẫu thuật.
5, CÁC ĐIỀU CHỈNH DỊCH VỤ KHÁC
Dịch vụ báo chí, chăn, dịch vụ vận chuyển động vật cảnh trên khoang khách tạm thời ngừng phục vụ để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ & HỖ TRỢ THÔNG TIN TỐT NHẤT:
Số điện thoại di động: 0399 305 305 / 0765 302 302
Zalo/viber: 0399305305
Facebook: Nhung Alltours
Website: phongbanvemaybay.net

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305