skip to Main Content

Từ ngày 18-05 sân bay Nội Bài mở bổ sung 21 quầy làm thủ tục

Sân bay quốc tế Nội Bài (NIA) cho biết, căn cứ kế hoạch bay của các hãng hàng không nội địa, kể từ ngày 18-5, cảng hàng không quốc tế Nội Bài mở lại sảnh E và điều chỉnh kế hoạch khai thác Nhà ga T1.

Cụ thể, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng) và các chuyến bay của Hãng hàng không Hải Âu từ sảnh A sang khai thác tại sảnh E – Nhà ga hành khách T1; điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sảnh B sang khai thác tại sảnh E.

Hãng hàng không quốc tế Nội Bài yêu cầu Công ty cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội thiết lập thêm 10 quầy thủ tục hàng không từ quầy E24 đến quầy E33 tại sảnh E để làm thủ tục hàng không cho các chuyến bay nội địa đi của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội – Đà Nẵng), đồng thời bố trí linh hoạt 5 quầy thủ tục hàng không từ quầy E34 đến quầy E38 khi có nhu cầu.

Sân bay quốc tế Nội Bài cũng bố trí linh hoạt 5 quầy thủ tục hàng không từ quầy số E10 đến E14 tại sảnh E để làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa đi của Hãng hàng không Jetstar Pacific; bố trí 1 quầy thủ tục hàng không E09 sảnh E cho Hãng hàng không Hải Âu thực hiện thuê quầy theo chuyến.

Hành khách khi đặt vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng hay Hà Nội đi đến các thành phố khác cần lưu ý đến quầy làm thủ tục của các hãng theo bố trí của cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305