skip to Main Content

Hãng Vietnam Airlines mở lại đường bay đến Hàn Quốc từ đầu tháng 6

Trong tháng 6, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở lại chuyến bay giữa TP HCM/ Hà Nội đến Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần.


Thông tin từ hãng  Vietnam Airlines, hành trình Hà Nội/TP HCM – Incheon sẽ được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần/chặng.

Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết đây là những chuyến bay thương mại nhưng chỉ khai thác một chiều từ Việt Nam. Mức giá dao động cho hành trình này từ 195 USD – 600 USD/ vé.

“Chiều từ Hàn Quốc về sẽ không chở khách theo yêu cầu của Chính phủ Việt Nam. Hành khách có thể transit (quá cảnh) tại Incheon để đi đến một số thành phố của Mỹ”, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines nói.

Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ hôm qua (15/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói Việt Nam không còn tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng; tuy nhiên, không được mất cảnh giác khi dịch bệnh còn lây nhiễm ở nhiều nước và chưa có vaccine, thuốc đặc trị.

Theo Thủ tướng Chính Phủ, Việt Nam chưa cho phép nhập cảnh khách du lịch, chỉ cấp visa với trường hợp là nhà đầu tư, chuyên gia, khách công vụ tại đại sứ quán các nước và yêu cầu cách ly phù hợp. Tuy nhiên, ngành ngoại giao và du lịch chuẩn bị cho mở cửa du lịch quốc tế, trước hết là một số đối tác đã ngăn ngừa được dịch bệnh tốt thời gian qua. Bộ trưởng Văn hoá, Thể thao và Du lịch sẽ báo cáo Thủ tướng từng trường hợp cụ thể để xem xét.

Các đơn vị xây dựng bộ tiêu chí an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh; quản lý tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhưng chặt chẽ với chuyên gia, lao động kỹ thuật, người từ nước ngoài vào Việt Nam

Nếu các gia đình có người thân cần mua vé máy bay Hà Nội Hàn Quốc hoặc vé máy bay Sài Gòn Hàn Quốc vào dịp này nên liên hệ sớm với các đại lý, phòng vé để có vé có chuyến bay tốt nhất nhé!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305