skip to Main Content

Vietnam Airlines sẽ phục hồi lại toàn bộ các chuyến bay nội địa trong tháng 6

Chiều 6-5, theo tin từ hãng hàng không Vietnam Airlines, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách sau khi dịch Covid-19 chuyển biến tích cực tại Việt Nam, các hãng hàng không trực thuộc Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO) tiếp tục có kế hoạch tăng tần suất và khai thác trở lại các đường bay trong nước theo sự điều hành của Bộ Giao thông – Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, tiến tới phục hồi toàn bộ mạng bay nội địa từ tháng 6-2020.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 15-5, Vietnam Airlines tiếp tục khai thác 17 chuyến/ngày trên đường bay giữa hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Từ ngày 16-5, hãng dự kiến tăng tần suất lên 23 chuyến/ngày trên đường bay này và tăng lên 8 chuyến/ngày trên các đường bay giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh; 6-7 chuyến/ngày giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc; 5 chuyến/ngày giữa thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh; 1-4 chuyến/ngày trên các đường bay còn lại. Dự kiến đến tháng 6-2020, Vietnam Airlines sẽ phục hồi toàn bộ mạng bay nội địa sau khi khai thác trở lại hai đường bay giữa sân bay Đà Nẵng và sân bay Vân Đồn, Cần Thơ. Từ ngày 7-5, hãng Jetstar Pacific cũng sẽ khai thác trở lại 1 chuyến/ngày giữa thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa; 4 chuyến/tuần giữa thành phố Hồ Chí Minh và Pleiku, Chu Lai, Đồng Hới. Hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình nhu cầu thị trường để có kế hoạch tăng thêm chuyến bay trong những ngày tới, đặc biệt là trên đường bay giữa thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Bay dịch vụ hàng không VASCO cũng triển khai tăng tần suất các đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Côn Đảo lên 6-8 chuyến/ngày. Hãng VASCO dự kiến khai thác thường lệ từ 2-3 chuyến/tuần trên các đường bay giữa Hà Nội và Điện Biên; giữa thành phố Hồ Chí Minh và Rạch Giá, Cà Mau; giữa Cần Thơ và Côn Đảo.

Hiện tại hãng Vietnam Airlines đang mở bán các chướng trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hành khách có nhu cầu đạt vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội hay các hành trình khác nên liên hệ sớm qua hotliné 0399 305 305 để đặt dược tấm vé giá rẻ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305