skip to Main Content

Các hãng Hàng không “đua” khuyến mãi hút khách hậu Covid-19

Các hãng hàng không nội địa Vietjet, Vietnam Airlies, Jetstar, Bamboo Airway liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng cước… sau khi được khai thác bình thường trở lại.

Hãng Jetstar miễn phí hành lý ký gửi cho nhóm hành khách từ 3 người trở lên, mua vé và khởi hành đến hết ngày 31/5/2020

Theo đó, Hãng Jestar sẽ miễn phí hành lý ký gửi cho nhóm hành khách từ 3 người trở lên, mua vé và khởi hành đến hết ngày 31/5/2020. Chương trình tặng hành lý miễn cước sẽ được thực hiện trên 3 đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh.

Ngoài hành lý xách tay miễn cước 7kg như thường lệ của hãng như quy định từ trước đến nay, hành khách cùng mua vé và khởi hành từ 3 người trở lên sẽ được miễn phí 01 kiện hành lý ký gửi trọng lượng 20kg, từ 5 người được miễn phí 40kg (2 kiện), từ 7 người sẽ được miễn phí 60kg (3 kiện), nhóm khách 9 người trở lên được miễn phí hành lý ký gửi lên đến 80kg (4 kiện).

Hành khách mua vé trực tuyến qua Internet tại trang web jetstar.com và các đại lý, sau khi mua vé có thể liên hệ với tổng đài 19001550 của hãng Jetstar, hoặc các phòng vé chính của Hãng, bao gồm cả những phòng vé tại sân bay để được hỗ trợ thực hiện bổ sung hành lý ký gửi miễn cước trong hồ sơ đặt chỗ.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines  cũng tung chương trình ưu đãi đặc biệt với giá vé chỉ từ 199.000 VND/chặng (tương đương 689.000 VND/chặng bao gồm thuế, phí) trên nhiều đường bay. Chương trình bán kéo dài trong 5 ngày từ 7/5 – 12/5/2020, áp dụng cho vé khởi hành trong giai đoạn từ 7/5 – 30/6/2020.

Bên cạnh đó hãng hàng không Vietjet cũng công bố mở bán hơn một triệu vé khuyến mãi với giá chỉ từ 9 Baht (tương đương 6.500 đồng, chưa bao gồm thuế phí) áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa tại Thái Lan và một số đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan. Thời gian bay áp dụng từ ngày 01/08/2020 đến 31/12/2020. Đối với các chuyến bay Nội Địa hãng tung ra giá vé 18k cho tất cả các chặng bay nội địa.

Với chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không hiện nay, hành khách nếu đã sắp xếp công việc, xác đinh được thời gian bay thì nên đặt vé sớm. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn hiện nay còn rẻ hơn cả vé tàu, vé xe.

Không chỉ các hãng hàng không, lãnh đạo cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cho biết sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho hành khách đến hoặc đi từ sân bay Vân Đồn.

Cụ thể, khi hành khách đi/đến sân Vân Đồn sẽ được miễn phí vé thăm quan Vịnh Hạ Long, Yên Tử; miễn phí xe buýt Hạ Long – Vân Đồn và ngược lại; giảm 50% giá dịch vụ cáp treo tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử; ưu đãi giảm giá vé tại các quần thể vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group trên toàn quốc như Sun World Halong Complex, Sun World Ba Na Hills, Sun World Hon Thom Nature Park cũng như ưu đãi tham quan/nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort của Sun Group…

Đối với các hãng hàng không, sân bay Vân Đồn áp dụng chính sách ưu đãi giảm 50% phí phục vụ mặt đất cơ bản với đường bay quốc tế và giảm 70% với đường bay nội địa; giảm 50% phí dịch vụ cất hạ cánh với đường bay quốc tế thường lệ. Các ưu đãi này không chỉ được áp dụng ngay trong mùa dịch Covid-19 mà còn được áp dụng kéo dài cả năm 2020.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305