skip to Main Content
Vé Máy Bay đi Đà Lạt

8/3 vi vu Đà Lạt với giá vé máy bay chỉ từ 600k

Du lịch Đà Lạt – không có chốn nào nhiều cảnh đẹp tình yêu lung linh lãng mạn đến yếu lòng như đây. Vào mỗi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, hầu hết khách du lịch đến Đà Lạt thuộc về các cặp đôi và các gia đình trẻ. Với mức giá máy bay chỉ hơn 600,000đ khởi hành từ Sài Gòn, phần đa số ghế đã được đặt chỗ.

Xem thêm
Ve-may-bay-gia-re-di-nhat-ban

BAY JETSTAR – MUA SẮM THẢ GA tại chuỗi siêu thị Don Quijote Nhật Bản

Giảm giá siêu hời với mức giảm lên đến 2.000 yên Nhật luôn nè các bạn ơi, Tết này hãy rủ rê nhau bay Jetstar đến nước Nhật để càn quét HÀNG GIẢM GIÁ tại chuỗi cửa hàng miễn thuế Don Quijote thôi. Bạn nào có ý định đi Nhật thì click để nhận coupon ngay và luôn nha. Khi nào dùng hết cả 3 phiếu mới có thẻ mới.

Xem thêm

Giảm giá ngất ngây – Sắm quà liền tay

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Jetstar đặc biệt có chương trình giảm giá SHOCK lên đến 50% tất cả các mặt hàng quà lưu niệm Jetshop bán trên các chuyến bay! Cơn mưa quà tặng trên các chuyến bay của JPA áp dụng với gần 20 mặt hàng lưu niệm được giảm lên tới 50%; đặc biệt là sự có mặt của “Chú chó may mắn Jetstar”, chỉ duy nhất có trên các chuyến bay của JPA vào dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Xem thêm

Khuyến mại Jetstar – Mua chiều đi miễn phí chiều về

Giá vé 0đ chỉ áp dụng cho chiều về khi quý khách lựa chọn đặt vé khứ hồi, giá vé chiều đi là giá vé hiện có trên hệ thống. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.

Xem thêm
Back To Top

0399 305 305