skip to Main Content

Cùng Vietjet với 2 triệu vé 1.600 đồng bay khắp Việt Nam

Hãng hãng không Vietjet Air dành tặng hơn 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 1.600 đồng áp dụng cho tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam.
Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 24/5, Hãng hàng không Vietjet Air đã dành tặng hơn 2 triệu vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 1.600 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế phí) áp dụng cho tất cả 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam với hơn 300 chuyến bay xanh mỗi ngày. Đây là món quà hãng hàng không Vietjet Air giành tặng cho các bé và gia đình cùng nhau trải nghiệm mùa hè vui tươi, kết nối yêu thương trên mọi miền đất nước.
Mọi hành khách có thể săn vé khuyến mại từ ngày 25/5 – 1/6/2020 không giới hạn khung giờ bay cho các hành trình bay từ ngày 1/6 tới 31/12/2020 (trừ các ngày lễ, tết) qua hệ thống tổng đài 1900 1812, hotlines 0399 305 305 hoặc truy cập websites phongbanvemaybay.net để biết thông tin chi tiết.

                         Hãng hàng không Vietjet dành nhiều ưu đãi vé bay nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Khách hàng sẽ có cơ hội để cùng Hãng hàng không Vietjet Air bay trên những chuyến bay kì diệu, mang nụ cười đến mọi thành viên khi đổi gió ở Đà Lạt yên bình, mát mẻ; cùng các bé khám phá các vùng biển xinh đẹp đầy nắng của thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; thích thú với trải nghiệm sông nước miền Tây ở Cần Thơ; các khu vui chơi giải trí hiện đại, đầy thú vị tại TP.Hồ Chí Minh; tìm hiểu về lịch sử Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến; hay thả đèn lồng mơ ước tại phố cổ Hội An…Bạn nên đặt vé máy bay Hà Nội Đà Lạt hay Hà Nội Nha Trang ngay bây giờ để có được giá vé rẻ nhất.

                                 Co hoi bay khap viet nam voi ve “sieu tiet kiem” cua vietjet

Các gia đình có cơ hội trải nghiệm các chuyến bay của hãng hàng không Vietjet với vé bay siêu tiết kiệm.
Trở lại bầu trời, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air tiên phong khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương sau dịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền sau đại dịch Covid-19.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305