skip to Main Content
Hành Khách Nhiễm Covid-19 Cố Tình Giấu Bệnh Lên Máy Bay Có Thể Bị Cấm Bay Vĩnh Viễn

Hành khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay hành khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị hãng Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng. Vì vậy hành khách khi mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn của Vietnam Airlines hay các chặng bay nội địa cũng như quốc tế cần khai báo tình trạng sức khỏe của mình để được hướng dẫn xử lý.

Mới đây, một số hành khách đặt vé máy bay của Vietnam Airlines nhận được khuyến cáo của hãng: Hành khách có xét nghiệm xác nhận dương tính với Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể sẽ bị Vietnam Airlines xem xét cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn
Khách đi máy bay nhiễm Covid-19 không khai báo trung thực có thể bị cấm bay

Khuyến cáo này được hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra để cảnh báo hành khách khai báo lịch sử sức khoẻ trung thực, tránh xảy ra tình huống không mong muốn và cũng là giải pháp để ngăn ngừa lây lan dịch Covid-19.

Hãng Vietnam Airlines cho biết, nếu tình huống trên xảy ra, hãng sẽ báo cáo Cục Hàng không Việt Nam quyết định cấm bay vĩnh viễn với hành khách có ý vi phạm.

Ngoài ra, hành khách đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines cũng phải đeo khẩu trang theo đúng chỉ đạo của Chính phủ. Hãng Vietnam Airlines sẽ từ chối làm thủ tục trước chuyến bay cho những hành khách không tự trang bị khẩu trang cá nhân và yêu cầu hành khách tuân thủ việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình bay.

Đến tối 15/3, Việt Nam đã ghi nhận 57 trường hợp mắc Covid-19. Trong đó, có tới 41 trường hợp mắc mới, bao gồm 17 người nước ngoài và 24 người Việt Nam. 16 trường hợp đã được điều trị khỏi và xuất viện.

Tiếp tục đưa khách từ Anh, Pháp, Đức về Việt NamTiếp tục đưa khách từ Anh, Pháp, Đức về Việt Nam

Hãng Vietnam Airlines tiếp tục vận chuyển hành khách từ châu Âu về Việt Nam thay vì dừng như thông báo hôm qua. Hãng Vietnam Airliens sẽ áp dụng biện pháp nghiêm ngặt để tránh lây lan dịch Covid-19.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0399 305 305